Sửa Kính Cảm Ứng Xiaomi Honor 4C Công Nghệ Cao Mức Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 9/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu sửa mặt kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C ngày càng cao do các thói quen gây hại trong quá trình sử dụng của khách, các thói quen tưởng chừng như không có hại như sạc pin chiếc điện thoại trong trạng thái nguồn điện không không thay đổi, hoặc chạm trực tiếp vào kính cảm ứng khi tay còn ướt đã gây ra kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C của quý vị nhanh chóng bị hư hại, hoặc quý khách cảm giác phiền toái với một kính cảm ứng kém nhanh nhạy, lì chết cảm ứng. Bắt kịp su hướng nhu cầu của quý khách hàng, trung tâm Sửa chữa điện thoại Thành Trung đã cung cấp địa chỉ Thay cảm ứng Xiaomi Redmi 2 – thay thế lấy ngay – bảo hành tận tình chu đáo.

  Xiaomi Honor 4C là siêu phẩm thông minh trang bị mặt kính cảm ứng điện dung IPS LCD, 16 triệu màu sắc có kích cỡ 720 x 1280 pixels (HD) , 4,7 inches, mặt kính đa điểm, với sự có thêm của Dragontrail glass AGC, MIUI 6.0, cảm biến ánh sáng, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến la bàn số, vv . Xiaomi Honor 4C mang đủ tất cả rất nhiều chương trình, chức năng mà mọi chiếc điện thoại thông minh đều có, đồng thời lại có giá vô cùng mê hoặc mà chiếc dế này đang chiếm được trái tim của nhiều người tiêu sử dụng. Một phiên bản thông mình tiện dụng như vậy mà bị lỗi mặt kính thì thật là tiếc, chúng tôi khuyên quý khách hàng vì thế đi sửa lỗi mặt kính ngay để có thể tiếp tục dùng bình thường.

  Dịch vụ sửa mặt kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C

  Cùng cửa hàng thay thế mặt kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C ,trung tâm Sửa chữa điện thoại Thành Trung của chúng tôi trong rất nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng từ các khách, được review là trung tâm dẫn đầu về công nghệ hoặc thiết kế việc có trách nhiệm:

  Chúng tôi cung ứng những gói cửa hàng sữa chữa tối ưu với giá cạnh tranh
  Tại đây, quý khách hàng được phục vụ tận tình chu đáo bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm thay thế cảm ứng hay nhiệt huyết cao
  Quá trình khắc phục lỗi Xiaomi Honor 4C chữa nhanh gọn, chuẩn chỉnh luôn đặt quyền lợi của khách lên đầu
  Sở hữu các thiết bị chiếc điện thoại móc hiện đại, tân tiến bậc nhất để phục vụ quá trình sửa mặt kính cảm ứng
  Máy móc tham gia vào mọi quá trình khắc phục lỗi, sữa chữa kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C do đó có tính chính xác tuyệt đối.  [​IMG]

  Cùng một quy trình sữa chữa, thay thế mặt kính Xiaomi Honor 4C khép kín hoặc được kiểm chứng bởi chính nhiều quý khách đã từng sử dụng địa chỉ tại trung tâm, Sửa chữa điện thoại Thành Trung tin rằng sẽ thiết kế chấp nhận những khách khó tính nhất:

  Bước 1 : Thu nhận tin tức từ quý khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

  Khi quý khách đến khắc phục lỗi cảm ứng Xiaomi Honor 4C ở Thành Trung, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của khách. Lễ tân sẽ kiểm tra nhiều tính năng của điện thoại , thông báo cho quý khách hàng tin tức sau khi kiểm tra. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ về giá hoặc chế độ bảo hành chiếc điện thoại sau khi thay thế.

  Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên đảm nhận

  Quý khách sẽ được kiểm tra kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C mới sẽ sửa chữa hoặc hỗ trợ thời gian sửa. Khách hàng có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: Tiến hành sửa chữa mặt kính cho Xiaomi Honor 4C: Do nhân viên đảm nhận

  Kỹ thuật viên cùng kinh nghiệm sửa lỗi mặt kính chiếc điện thoại Xiaomi Honor 4C lâu năm sẽ đảm nhận việc thay cảm ứng máy của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay ở phòng chờ của cửa hàng

  Bước 4: Bàn giao chiếc điện thoại sau khi khắc phục lỗi mặt kính cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

  Sau khi thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Honor 4C, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng. Khách kiểm tra điện thoại sau khi được sửa.

  Bước 5: Thanh toán hoặc viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

  Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành hoặc viết phiếu bảo hành. Siêu phẩm Thay cảm ứng Xiaomi Redmi 2 giá rẻ được bảo hành thay mới trong 6 tháng.