Sữa ladymil và tuần lễ nuôi con bằng sữa mẹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 2/1/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mới đây, việc dùng sua ladymil chậm lại vì những hình ảnh em bé bên bầu sữa mẹ đẹp đến say đắm, khiến ai cũng phải mê mẩn được xuất bản để chào mừng tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ.
  Người thực hiện bộ ảnh là nhiếp ảnh gia Tammy Nicole, hiện đang sống tại Munich, Đức. Dự án ảnh có tên “Walks of Motherhood” (tạm dịch: “Hành trình làm mẹ”) đã cuốn hút được rất nhiều sự lan truyền và chia sẻ của các mẹ trong tuần lễ thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ (từ ngày 1 đến 7/8) chứ không phải sữa ladymil

  Tammy chia sẻ, việc chụp ảnh các bà mẹ cho con bú là một quá trình đặc biệt đối với cô, “công việc này mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc không thể diễn ra bằng bất cứ ngôn ngữ nào khác ngoài hình ảnh, khoảnh khắc bú sữa mẹ của các thiên thần nhỏ là một trong rất ít những điều trong cuộc sống khiến bạn dường như không thể tìm được từ ngữ nào chính xác để mô tả lại những điều mà bạn cảm thấy”.

  Tổng kết lại tất cả những khoảnh khắc mẹ cho con bú đầy thiêng liêng mà cô đã ghi lại trong một thời gian dài, mỗi bức ảnh thể hiện một cảm xúc mạnh mẽ riêng của Tammy đối với mỗi người mẹ khác nhau. Cô nói: “Mỗi khi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc này, tôi thấy mình như kết nối được với nguồn năng lượng tuyệt vời”.

  Sữa ladymil cho trẻ được ưa chuộng hàng đầu, nhưng trong tuần lễ này sữa mẹ được ưu tiên và đưa lên hàng đầu. Bộ ảnh và một video đầy xúc cảm là món quà ý nghĩa mà nhiếp ảnh gia trẻ tuổi muốn gửi tặng tất cả những người mẹ đang trao cho con bầu sữa của mình với tất cả tình yêu thương. Trong quá trình thực hiện, Tammy có hỏi các bà mẹ một câu hỏi chung: “Cho con bú có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?” và những câu trả lời cô nhận được có thể làm tan chảy bất cứ ai.
  Xem thêm sữa cho bé sơ sinh