Sửa laptop hư quạt lấy nhanh tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 23/8/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Sửa laptop hư quạt lấy nhanh tại TPHCM.

  Đối với người dùng thông thường, nếu sử dụng không đúng cách, việc laptop hỏng quạt cũng như đẫn đến chết chip, cháy main thường khá phổ biến. Laptop có những đặc điểm nhất định, nhiều người dẫn vẫn chưa nhận ra cách sử dụng của mình đang dần làm giảm tuổi thọ của chiếc laptop, nhiệt là vấn đề thường thấy và cũng là nguyên nhân chính làm cho đại đa số laptop thường hỏng sớm.
  laptop hỏng quạt thường không thể khởi động cũng như hoàn toàn không thể làm được việc gì cả, nếu có thì chỉ có thể bật laptop lên trong thời gian ngắn, sau đó sẽ tự nhiên tắt đột ngột, nếu cứ tiếp tục cố gắng khởi động cũng như cố tình ép chiếc máy tính phải hoạt động, có thể dẫn đến việc hỏng hóc, cháy hoặc thậm chí không thể sửa chữa bởi vì chi phí quá cao.
  center][​IMG][/center]
  Những cách sử dụng bình thường khá sai lầm của người dùng hiện tại dẫn đến:

  Để laptop trên nệm, sofa: Không thể hút không tí từ bên dưới
  Chỉ gập laptop sleep hoặc vẫn để hoạt động, chỉ tắt màn hình: Vô tình có thể làm laptop rơi xuống những nơi bí hơi, chấn độ và làm laptop hỏng quạt.
  Sử dụng với cường độ cao, bắt laptop phải hoạt động liên tục với nhiệt độ cao
  Không thường xuyen vệ sinh để hút bụi bẩn bên trong, dẫn đến việc quá nhiều bụi bên trong, laptop không thể hoạt động cũng như quạt không thể quay.
  Việc cần chú ý khi sửa chữa laptop hỏng quạt là chất lượng của sản phẩm đó, nếu sử dụng những loại linh kiện không đúng, tản nhiệt sẽ không đủ sức làm mát thiết bị, đồng thời nhiệt độ laptop có thể tăng cao, kéo theo nhiều thành phần khác hư hỏng phải xử lí. Với việc laptop hỏng quạt, nặng nhất thường là chết chip, bởi vì quạt là thiết bị tản nhiệt trực tiếp trên chip của laptop, không có quạt, chip quá nóng và sẽ bị chập điện và không thể tiếp tục sử dụng, chi phí sửa chữa cũng như thay đổi một con chip thường khá đắt so với giá trị của chiếc máy tính.
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H