Sửa lỗi chẳng hiển thị màn hình cho Samsung j7 prime

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 23/11/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau quá trình dùng, bởi vì vấn đề chủ quan hoặc là khách quan như thế nào đó, điện thoại Samsung j7 prime không lên được màn hình. Hãy nhanh chóng đọc rõ nguyên do để sửa sớm sự cố đến cho smartphone của chính mình nhé.
  1. Nguyên do thường gặp làm cho Smartphone samsung galaxy j7 prime chẳng hiển thị được màn hình máy:
  [​IMG]
  - Smartphone Samsung Galaxy J7 prime bỗng nhiên cạn kiệt pin kèm theo chẳng lên nguồn được.
  - Điện thoại Galaxy J7 prime chạy Android mà bạn sở hữu bỗng kẹt ở chế độ tắt nguồn, smartphone bỗng đóng băng.
  - Do sự cố phần mềm: Có thể do quá trình dùng ( va đập ) khiến hdh gánh chịu lỗi gây nên tình trạng sau khi khởi động lên thì điện thoại lại tự tắt đi.
  - Sự cố hỏng hóng phần cứng: Đây là sự cố tương đối nghiêm trọng làm cho điện thoại của bạn không còn phản ứng gì cũng như chẳng hiển thị được màn hình.
  2. Những phương pháp chỉnh sửa hiệu quả dành cho sự cố không lên màn hình của Smartphone samsung j7 prime
  - Nhấn giữ phần của smartphone Smartphone samsung j7 prime ở trong vòng 10 giây. Nếu như vẫn chưa được, hãy nhẫn nại duy trì nút nguồn một lúc lâu hơn tí nữa ( số người sử dụng cho hay rằng họ buộc phải duy trì nút nguồn phía trong vòng 30 s trở lên phía trong trường hợp này ) nhằm khởi động thiết bị J7 prime.
  - Nếu như nhấn giữ nút nguồn trong một khoảng thời gian mà điện thoại Smartphone Galaxy J7 prime vẫn chẳng hiển thị màn hình thì các bạn hãy tiến hành sạc điện đến cho điện thoại ( có khả năng trước đó mobile cạn pin ). Sau khi sạc pin cùng với chắc rằng điện thoại đang vào pin, các bạn hãy đợi một vài phút ( có khả năng để đến Mười Nhăm phút) liền với đó mới nhấn giữ nút nguồn lần nữa (như trên) để coi thiết bị khởi động bình thường được chưa.
  [​IMG]
  - Tiến hành Reset thiết bị (Hart reset): Nếu bạn tin rằng smartphone Samsung j7 prime đến từ chính mình vẫn còn pin mà sau lúc bấm giữ tới 30 s vẫn không khởi động như thường thì có lẽ phần mềm đến từ điện thoại Smartphone J7 prime này đang gặp vấn đề. Khi đó hãy tiến hành Reset để đưa Smartphone samsung j7 prime trở về cài đặt gốc như lúc đầu.
  Lưu ý: rằng quy trình Reset máy sẽ xóa hết những dữ liệu trước đây ở trên mobile Samsung galaxy j7 prime của bạn. Thế nên nếu như trước đó bạn không có giải pháp đồng bộ nguồn dữ liệu online cùng với những tính năng giống như Google Drive hoặc Dropbox thì bạn phải chấp nhận chuyện mất tuyệt đối tư liệu đã lưu trữ trên smartphone.
  Nếu như tới phương thức thứ Ba này mà bạn vẫn chưa thể chỉnh sửa hoàn toàn tình cảnh trục trặc không lên màn hình máy trên Smartphone galaxy j7 prime từ phía chính bản thân thì bạn hãy chạy lại ứng dụng tới cho điện thoại của chính bản thân (cài ROM mới). Còn nếu như không thể tự chỉnh sửa, hãy đem máy của bản thân tới cửa hàng khắc phục mobile nhằm kĩ thuật viên test kèm theo hỗ trợ kỹ càng trước lúc tiến hành bảo dưỡng. Bạn có khả năng tìm hiểu thay màn hình j7 2016 chính hãng sau tin tức sự cố màn hình phía trên.