Hà Nội Sửa lỗi Driver trên máy in

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi daochungta, 25/7/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu
  Hầu hết các máy in yêu cầu Driver được cài đặt để có thể giao tiếp với các thiết bị máy tính.. Đôi khi, do vấn đề tương thích, cài đặt một Driver đã lỗi thời hoặc không phù hợp hoặc một vấn đề trong quá trình cài đặt có thể gây ra việc cài đặt Driver máy in để thất bại. Nếu việc cài đặt driver thất bại sẽ dẫn đến một loạt những sự cố với máy in của bạn. Vậy làm cách nào đểsửa lỗi Driver trên máy in đây? Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó,
  2. Sửa lỗi Driver trên máy in
  Quy trình sửa chữa máy in với lỗi Driver :
  - Bước 1
  Tắt máy in và tháo cáp máy in từ mặt sau của máy tính.
  - Bước 2
  Mở menu Start và nhấp vào "Control Panel". Dưới mục "Hardware and Sound", nhấp vào "View devices and printers." Trong Control Panel cổ điển, nhấp "Devices and Printers."
  - Bước 3
  Xác định vị trí lắp đặt máy in có vấn đề dưới "Printers and Faxes". Nhấp chuột phải vào máy in và bấm vào nút " Remove device." Windows sẽ loại bỏ các thiết bị, bao gồm cả việc cài đặt driver thất bại.
  - Bước 4
  Gỡ bỏ bất kỳ phần mềm bổ sung liên quan đến máy in. Để làm điều này, quay trở lại Control Panel và nhấp vào " Uninstall a program " dưới "Programs" . Nếu sử dụng giao diện cổ điển, nhấp vào biểu tượng "Programs and Features". Cuộn xuống danh sách các chương trình cài đặt và gỡ bỏ cài đặt bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm liên quan đến việc cài đặt máy in không bằng cách kích chuột phải vào chương trình và nhấp vào "Uninstall / Change."
  - Bước 5
  Khởi động lại máy tính. Đảm bảo rằng bạn cài đặt lại máy in với các Driver mới nhất cho phiên bản Windows của bạn.
  Với các bước hướng dẫn sửa lỗi Driver trên máy in chúng tôi hi vọng bạn sẽ tự xử lí được sự cố này khi máy in của bạn gặp phải một cách nhanh và hiệu quả. Nếu cần , gọi 0462.766.977 – 0943138866 để được tư vấn miễn phí!
  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079