Toàn quốc Sửa lỗi iphone 5 dính icloud đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 26/9/16.

 1. duccuong

  duccuong New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. iCloud chính xác là gì?

  iCloud là dịch vụ điện toán đám mây của hãng điện thoại hình quả táo sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu như tin nhắn hình ảnh, email,… giữa các thiết bị của hãng điện thoại hình quả táo như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và các máy tính cá nhân. Nếu điện thoại dính icloud thì man hinh cam ung iphone 5 cũng không thể sử dụng được và bạn phải thay man hinh iphone 5 đi.

  iCloud cho bạn khoảng 5GB miễn phí để lưu trữ. Để thao tác được iCloud bạn phải có tài khoản ID hãng điện thoại hình quả táo. Cách tạo tài khoản, bạn xem thêm có thể do trang chủ của hãng điện thoại hình quả táo .
  [​IMG]
  2. iPhone bị dính iCloud là gì?

  Từ thời điểm hệ điều hành iOS 7 được ra mắt, Apple cung cấp thêm chức năng bảo mật Activation Lock có sẵn khi bật chức năng Find My iPhone trong iCloud. Khi người thao tác thực hiện sử dụng như đặt lại điện thoại như ban đầu (Restore), tắt tính năng Find My iPhone hoặc kích hoạt máy thì sẽ bị thiết bị yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID tren man hinh iphone của bạn.

  Trong tình huống bạn nhặt được 1 chiếc iPhone xuất hiện bật tính năng Find My iPhone và trước khi bán cho người khác, bạn xuất hiện đặt lại điện thoại thì máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu hãng điện thoại hình quả táo ID. Nếu bạn không xuất hiện pass và cố tình đưa máy về chế độ DFU để Restore thì sau khi Restore xong, máy sẽ yêu cầu nhập ID và Password của tài khoản Apple ID đã được đăng nhập trước đó thì mới dùng được, còn không máy chỉ là cục chặn giấy mà thôi.

  Hoặc khi mình ăn cắp iPhone của người khác, mình tắt chức năng Find My iPhone để chủ nhân chiếc điện thoại không thể dò tìm được vị trí thì thời điểm này máy cũng sẽ yêu cầu nhập mật khẩu hãng điện thoại hình quả táo ID, nếu không nhập đúng thì không thể nào tắt được Find My iPhone và chủ nhân điện thoại có thể tìm được những điểm của mình.

  Nếu chẳng may bạn bị mất iPhone và đã bật tính năng Find My iPhone thì hãy nhanh chóng truy cập vào icloud để xóa hết dữ liệu quan trọng và báo mất, khi lệnh xóa được gửi tới thiết bị thì dữ liệu sẽ bị xóa sạch và máy sẽ bị khóa lại. Khi kích hoạt iPhone thì người dùng phải nhập đúng tài khoản và mật khẩu hãng điện thoại hình quả táo ID, nếu không thì thiết bị sẽ trở thành cục chặn giấy mà thôi.

  Những điện thoại iPhone bị dính chức năng bảo mật Activation Lock của iCloud hay còn liên hệ là cục chặn giấy thì hầu như không thể thao tác được, cần thiết thường được bán với giá rẻ để lấy linh kiện . vì lý do đó , hiện nay đã có nhiều người xuất hiện thể bẻ khóa iCloud với chi phí khá cao, và khả năng thành công thì chưa biết như thế nào.

  Vì thế khi chuẩn bị mua một thiết bị cũ của Apple , bạn cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề đã thoát iCloud chưa, nếu chưa, thì bạn phải yêu cầu người bán thoát ra bằng cách vào Settings -> General -> mở lại -> Erase All Content and Settings và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn, như vậy bạn mới an âm làm chủ thiết bị của mình.