Hồ Chí Minh Sửa Lỗi Remote Cửa Cuốn Tự Dừng Hoạt Động

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 26/6/16.

 1. Kelvin_Le

  Kelvin_Le Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa Lỗi Remote Cửa Cuốn Tự Dừng Hoạt Động
  Vài khách hàng thắc mắc cùng chúng tôi: “mình sử dụng remote cửa cuốn được hơn 2 năm, gần đây không hiểu vì sao ấn đóng/mở cửa cuốn bằng remote khi buông tay khỏi phím bấm là cửa bị dừng lại không hoạt động nữa, không biết remote (điều khiển cửa cuốn) lỗi gì và cách khắc phục ra sao?”

  Khách hàng thân mến cửa cuốn Á Châu tư vấn cho bạn về tình trạng trên như sau:

  Với lỗi remote cửa cuốn ấn đóng / mở mà buông tay ra cửa bị dừng lại có thể do lỗi hỏng ở remote hoặc ở cửa do đó chúng ta nên xác định lỗi chính xác nằm ở đâu bằng cách sau:

  + Dùng remote dự phòng để thử đóng/mở cửa cuốn, nếu remote cửa còn lại hoạt động bình thường thì có lẽ remote bạn đang dùng có trục trặc kĩ thuật nên đến các cửa hàng chuyên bán hay sửa remote cửa cuốn để kiểm tra.

  + Nếu bạn không có remote dự phòng thì có thể dùng điều khiển tay được gắn ngay phía dưới cửa cuốn để kiểm tra hoạt động của cửa cuốn tự động, nếu cửa vẫn hoạt động tốt thì có thể là do remote bị bụi bẩn bám nhiều hay bị làm rớt, va chạm hư vi mạch điều khiển bên trong.

  + Còn trường hợp bạn dùng remote khác để dóng mở cửa cuốn hay dùng tay khóa mà không được thì có thể cửa bị kẹt do sử dụng lâu ngày, bộ điều khiển cửa có trục trặc…Khi đó bạn hãy nhờ những nơi lắp ráp thi công các thiết bị về cửa sửa chữa cửa cuốn một cách nhanh chóng. Nếu có lỗi đóng/ mở cửa cuốn bằng remote khi buông tay là cửa cuốn dừng lại để lâu ngày có thể kẹt cửa nặng hơn, hư thêm bộ lưu điện cửa cuốn của bạn. Khi có bất cứ trục trặc nào về cửa cuốn, remote cửa cuốn nên kiểm tra và xử lý ngay để có thể an tâm khi sử dụng.

  [​IMG]
  Cửa cuốn Đài Loan
  Cửa cuốn Á Châu là đại lý cửa cuốn có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt và sửa chữa remote, sửa các lỗi hỏng của cửa nhanh chóng, chính xác. Cửa cuốn Á Châu có đội ngũ thợ xử lý sự cố cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp.

  Giới thiệu về công ty Cửa Á Châu, Thành lập từ nằm 2010 với tiền thân là cơ sở cửa sắt, cửa kéo các loại. Đến nay công Ty TNHH Cửa Á Châu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cửa Cuốn , Cửa Kéo Đài Loan. Cung cấp Motor Cửa Cuốn các loại. Sửa cửa cuốn quận bình thạnh tốt nhất và chuyên nghiệp tại TpHCM nhiều năm qua.

  Nguồn: cuacuonsg.com