Sửa mũi bị nghiêng như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 29/12/15.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vì nhiều lý do khác nhau như do bẩm sinh, hoặc do di chứng bệnh bật, do phẩu thuật thẩm mỹ hỏng mà nhiều người đã và đang sở hữu một chiếc mũi nghiêng lệch kém thẩm mỹ. Chính nhược điểm này đã làm cho mọi người, đặc biệt là các chị em cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm khi giao tiếp. Bởi vậy, làm sao để chỉnh sửa mũi bị nghiêng, lệch chính mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Xem thêm thông tin chi tiết tại thẩm mỹ viện ngô mộng hùng.
  [​IMG]
  Nếu là mũi lệch bẩm sinh:
  - Làm thẳng sụn vách ngăn bị lệch và khâu cố định
  - Làm thẳng lại sụn sống mũi bị vẹo
  - Phục hồi sự nâng đỡ của sụn vách ngăn, cắt bớt phần mũi phì đại
  - Tách rời phần mũi bị lệch và nắn cho thẳng lại
  Nếu là mũi lệch do nâng mũi hỏng, bạn có thể tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín, các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh sửa dáng mũi lệch nhanh chóng và hiệu quả.
  Phương pháp sửa mũi hiện đại nhất hiện nay chính là nâng mũi S line
  Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, để chỉnh sửa mũi nghiêng lệch do bẩm sinh và do nâng mũi hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tốt nhất bạn nên chọn phương pháp nâng mũi S line. Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi. Không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng, nâng mũi S line còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi khác nhau như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn bị lệch, vẹo... Với phương pháp này, bạn sẽ có một dáng mũi S line cao đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và khắc phục triệt để tình trạng mũi nghiêng lệch mất thẩm mỹ.