Sửa mũi bọc sụn tự thân dùng sụn ở bộ phận nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 2/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn hay còn được nhắc đến như là nâng mũi thẩm mĩ cho những người phương đông, đây là 1 kỹ thuật đã được tiến hành nhiều nhất, thống kê đến hơn 40% những ca tiểu phẫu thẩm mĩ, và cũng có nhiều kĩ thuật được dùng nhất hiện nay.
  Phẫu thuật tại thẩm mỹ viện hàn quốc gồm da, cơ, hệ mạch máu cùng với hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, lúc chỉnh sửa mũi thẩm mỹ Bác sĩ sẽ tác động vào bộ phận giữa lớp da cùng với bộ phận khung xương, sụn. Phần nhiều người Việt Nam có đầu mũi, sống mũi thấp, xương sống mũi kèm theo đầu chiếc mũi bè rộng, cánh mũi dày với lỗ chiếc mũi nằm ngang hơn so với những người châu âu.

  [​IMG]

  Nhận định kèm theo tư vấn kết quả thực tế có thể có được với mỗi kĩ thuật cụ thể, những xem xét về gương mặt, mức độ cân đối, độ dài của đầu mũi, loại làn da chiếc mũi là da dày hay là da mỏng, hình dáng đầu chiếc mũi, sống mũi và lỗ chiếc mũi.
  Sửa mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo cho nên đầu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, không bóng đỏ
  Quy trình nâng mũi 3D bọc sụn:
  Bs sẽ khám chiếc mũi các bạn sau đó đưa ra nhận xét cụ thể về các cách thức nên cần dùng.
  - Giai đoạn 1: Giảm đau gây tê tại chỗ nên bạn 100% an tâm sẽ không cảm nhận đau đớn trong quá trình tiểu phẫu
  - Bước 2: Lấy sụn tai, thường hay sử dụng phần phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy vết thương, khối lượng sụn cần sử dụng nhiều hoặc là ít phụ thuộc vào cấu trúc mũi cần nhiều hay không, phần sụn bị lấy ra không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cùng với khả năng của vành tai.

  - Giai đoạn 3: Bs sẽ rạch ở niêm mạc tiền đình sống mũi 1 hay là 2 bên để bóc tách lập ra khoang đặt chất liệu hoặc là chỉnh sửa đầu cánh mũi. Sụn vành tai sẽ được bao phủ lên bên trên sụn nhân tạo cho nên đầu chiếc mũi trông tròn, không gây bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bs gọt sao cho thích hợp cùng với chiếc mũi khuôn mặt mà bạn sở hữu, đấy là công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận của Bs phẫu thuật nhằm có kết quả tối ưu về mặt thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập khẩu phía Hàn Quốc, Hoa kỳ rất là mềm, có thể uốn dẻo cao tạo kiểu dáng sống mũi cực đẹp tự nhiên không lộ sụn, kết quả ổn định khoảng thời gian dài.
  Chăm sóc sau nâng mũi lúc sửa mũi hàn quốc
  - Trong 2 ngày đầu tiên cần nằm tư thế cao đầu, tránh những xúc tác mạnh lên chiếc mũi.
  - Cắt chỉ và tháo băng, nẹp mũi từ Gần 1 tuần, giới hạn những hoạt động mạnh trong khoảng 3 tuần
  1 trăn trở hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân chính là Dùng sụn vành tai liệu có ảnh hưởng gì đến chức năng hay không? liệu có gây đau nhiều hay không? Sau gây tê và 1 vết chích bé Chuyên gia sẽ lấy sụn vành tai tương lai sẽ hầu như không trông thấy thẹo, đó là một phần sụn vô cùng nhỏ cho nên chẳng ảnh hưởng gì đến thẩm mĩ hay công năng của chiếc tai.