Toàn quốc Sửa mũi dọc dừa đẹp cho người Việt

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 1/6/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa mũi dọc dừa dáng mũi đẹp cho người Việt Nam là một trong những trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa thích hiện nay. Dáng mũi dọc dừa là mũi có sống mũi cao, thon, gọn và đường nét uốn lượn hài hòa với khuôn mặt. Vói chiếc mũi này sẽ giúp chị em tự tin khoe sắc.

  Sửa mũi dọc dừa có ưu điểm gì?

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi hàn quốc, sửa mũi dọc dừa theo kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện được những điểm khiếm khuyết trên chiếc mũi. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao, thon nhỏ, đầu mũi chữ A, khiến khuôn mặt của bạn nổi bật. Với việc sử dụng sụn tự thân có quán tính cong tự nhiên để bao bọc lấy phần đầu mũi, chiếc mũi sau phẫu thuật của bạn sẽ đẹp rất tự nhiên và thuần Việt.

  [​IMG]

  Lưu ý khi thực hiện sửa mũi dọc dừa

  Sửa mũi dọc dừa dáng mũi đẹp cho người Châu Á là một kỹ thuật khó hơn kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật. Chính vì vậy, nên bạn cần lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật uy tín, chất lượng mới đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu. Địa điểm thực hiện sửa mũi dọc dừa bằng kỹ thuật nâng mũi S line uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  – Có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật vì ca phẫu thuật nâng mũi này cần sự khéo léo cao mới đảm bảo cho ra dáng mũi đẹp.

  – Hệ thống máy móc hiện đại sử dụng trong phẫu thuật.

  –Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  – Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi sửa mũi dọc dừa tốt.

  Sửa mũi dọc dừa tại thẩm mỹ hàn quốc 3D

  thẩm mỹ hàn quốc 3D là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và lựa chỉ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật sửa mũi dọc dừa uy tín được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Con số hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi, trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật sửa mũi dọc dừa đẹp cho người Châu Á là bằng chứng chứng minh cho chất lượng của thẩm mỹ hàn quốc 3D.