Sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 24/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu một sống mũi đẹp mắt tự nhiên thanh tú luôn luôn là mơ ước của mọi người, chẳng phải người nào sanh ra cũng đã được bề trên phú cho mình sống mũi thẳng, cánh mũi nhỏ gọn và cân xứng với khuôn mặt. Công nghệ càng lúc càng tiên tiến, chỉ cần phẫu thuật sửa mũi hàn quốc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu sống mũi đẹp tuyệt vời.
  Vậy tiểu phẫu chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là cái gì, chi phí nâng mũi có đắt hay không?
  Tiểu phẫu nâng mũi đó là vấn đề can thiệp, điều chỉnh, cắt gọt, tạo hình dạng chiếc mũi đẹp tự nhiên… giúp các tình huống mũi tẹt, chiếc mũi bị hư sau tiểu phẫu …Được thực hiện bởi những chuyên gia tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Ưu điểm: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi sẽ đem tới dành cho chính bạn sống mũi đẹp mắt tự nhiên, sửa đổi triệt để hoàn cảnh chiếc mũi tẹt, chiếc mũi bóng đỏ sau khi sửa, sống mũi bị lộ ra hoặc không cân đối. Không đau, không để lại biến chứng: Hiện thời tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc là cách thức an toàn, không gây biến chứng vì được chuyển giao công nghệ bởi những beauty salon hàng đầu Hàn Quốc. Liệu trình nhanh chóng, hữu hiệu lâu dài: Dùng sụn tự thân do vậy không tạo ra biến chứng, không tác dụng phụ và mang tới kết quả dài lâu. An toàn tuyệt đối: Đã được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đẳng cấp quốc tế, mang đến ca phẫu thuật thành công.
  Vậy Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi ?
  - Chiếc mũi tẹt, không cao, lệch vẹo, hếch
  - Cánh dầu chiếc mũi bị bóng đỏ
  Cột sống mũi hay sống mũi bị lộ ra, phía đầu chiếc mũi có dấu hiệu lệch lạc không đối xứng

  Sau khi sửa mũi: Chiếc mũi thanh cao, vẻ đẹp tự nhiên, nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật. An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.
  [​IMG]

  Phương thức Chăm sóc chiếc mũi sau khi chỉnh sửa: Việc giữ gìn mũi hậu phẫu thuật chính là vô cùng cần thiết, để tránh các biến chứng cho cánh mũi và tránh việc lệch sống mũi, cần phải giải phẫu lại sau đó giá khá cao và ca tiểu phẫu sẽ rắc rối rất nhiều. Vì thế nên, sau lúc chỉnh sửa mũi Các bạn cần phải Tránh tiếp xúc, va đập gây ra thương tổn vùng điều trị. Sử dụng thuốc, ăn kiêng và tuân thủ dựa vào lời khuyên nhủ của chuyên gia. Cắt chỉ sau Bảy ngày phẫu thuật.

  Chỉnh sửa mũi là 1 trong những dạng tiểu phẫu tương đối khó khăn, đòi hỏi những chuyên gia cần phải có được tay nghề cao, kỹ năng nhiều năm trong lãnh vực thẩm mỹ để có thể nhận định tình trạng mũi, những khuyết điểm của mũi bị hỏng để chỉ định biện pháp chữa trị hợp. Bơi vậy, trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi, hãy tìm đến những beauty salon đáng tin để có được tư vấn, song song đó tìm đến lời khuyên của bạn bè để chắc rằng: nâng mũi ở đâu đẹp,nâng mũi giá bao nhiêu, an toàn, đáng tin cậy cho mình nhé!