Sửa mũi Hàn Quốc webtretho như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 29/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Sửa mũi Hàn Quốc webtretho.

  Sửa mũi Hàn Quốc webtretho có gì hot để chị em lưu ý khi đây là một trong số những diễn đàn có số lượng thành viên là phái đẹp lớn nhất Việt Nam.

  [​IMG]

  4 lưu ý khi sửa mũi Hàn Quốc webtretho nhắc bạn

  1. Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ phẫu thuật giỏi

  Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ phẫu thuật giỏi luôn là lựa chọn đầu tiên và quan trọng nhất của chị em khi đi nâng mũi. Vì vậy cần chọn những trung tâm thẩm mỹ được cấp phép chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều khách hàng đã nâng mũi thành công trước đây.

  2. Chuẩn bị trước khi đi sửa mũi Hàn Quốc

  Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê nên chị em không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì đặc biệt khi đến thăm khám và làm phẫu thuật với bác sĩ. Chỉ việc ăn uống bình thường, tâm lý ổn định, tinh thần thoải mái là được.

  [​IMG]

  Trước 1 – 2 tuần trước phẫu thuật, chị em không nên sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích hoặc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Nếu có chị em cân thông báo trước với bác sĩ phẫu thuật.

  3. Có nên đi làm sau khi sửa mũi Hàn Quốc luôn không?

  Sau khi sửa mũi Hàn Quốc có nên đi làm hay không còn tùy thuộc vào tình trạng sưng nề của mũi sau phẫu thuật. Ví dụ như tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tao tác nhanh gọn, vết rạch cực nhỏ nên sưng nề rất ít và chị em có thể về nhà ngay sau đó và có thể đi làm trở lại ngay nếu đó là công việc văn phòng nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, dù đi làm sớm hay nghỉ dưỡng tại nhà sau sửa mũi Hàn Quốc thì chị em cũng cần lưu ý tránh đụng chạm, sờ nắn hoặc có tác động mạnh vào vùng mũi. Giữ khô vết khâu, đặc biệt chú ý khi đi ra ngoài trời mưa, trong sinh hoạt như tắm, gội, rửa mặt,…

  4. Kiêng khem trong ăn uống sau sửa mũi Hàn Quốc là gì?

  Vì vết rạch để đưa sụn định hình Hàn Quốc vào trong sóng mũi cực nhỏ, lại nằm bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại bất kỳ sẹo nào sau phẫu thuật. Điều đặc biệt là chị em, nam giới cũng không phải kiêng khem bất kỳ loại thức ăn nào mà chỉ cần ăn uống bình thường.

  [​IMG]

  Lưu ý cho cả người bình thường và nhất là những ai đang có vết khâu chờ lành, phải uống thuốc của bác sĩ đó là luôn tránh xa rượu, bia hoặc các đồ uống có cồn khác. Thuốc lá cũng sẽ làm giảm vitamin C đáng kể, ảnh hưởng đến người khác và do đó cần tránh.

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.