Sửa mũi s line chi phí như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 4/8/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu như những cách thẩm mỹ mũi trước kia chỉ có một tác dụng duy nhất là giúp mũi trông cao hơn, thì thời điểm hiện tại, những chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu cũng như cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc giúp mũi Không chỉ cao hơn mà còn thon gọn hơn, có khả năng chỉnh sửa phần lớn những khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi giải phẫu hỏng…. mang lại 1 cấu trúc mũi hoàn hảo cũng như đẹp mềm mại như mong đợi.

  [​IMG]

  Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là sửa mũi S line, là 1 bước nhảy vọt của giải phẫu sửa mũi. cách này cũng như sự tích hợp của rất nhiều kĩ thuật mũi tân tiến nhất cùng với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, Không chỉ đem đến một dáng mũi đẹp như ý mà đảm bảo không nguy hiểm, Không biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài. lúc ngành dịch vụ thẩm mỹ phát triển, nhiều khách hàng đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ mũi giúp sở hữu 1 nét mũi đẹp như thật. vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không và có được an toàn không?

  Trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc thì bạn sẽ được gặp trực tiếp cùng với y Bác sĩ để được khám toàn diện về mũi giúp chỉ định vấn đề này có được thẩm mỹ mũi cấu trúc hay không? 1 số hiện tượng mũi đã có nét đẹp sẵn thì chỉ nên nâng mũi bình thường hay bọc sụn là đủ. sau khi khám xét thì quyết định những bộ phận nào trên mũi nên chỉnh sửa.

  Bạn được xét nghiệm tổng quát trước lúc thực hiện giải phẫu giúp đảm bảo an toàn, nếu có bất kì bệnh lý nào cũng cần báo lại ngay cho y Bác sĩ.Khách hàng được tiền mê nhẹ trong quá trình phẫu thuật giúp cảm thấy thoải mái, Không đau đớn.

  [​IMG]

  Thực hiện phẫu thuật: bác sĩ thẩm mỹ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …Thời gian giải phẫu trung bình đến từ một tới 2 giờ. hậu phẫu thuật sửa mũi cấu trúc bạn có thể nghỉ ngơi cũng như ra về ngay trong ngày. Ngày hôm sau khi các bạn sẽ được điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương cũng như dặn dò chế tính ăn cũng như chăm sóc mũi sau khi mổ. Cắt chỉ sau khi 1 tuần và chuyên gia tái khám toàn diện về mũi.

  Xem thêm: xóa nếp nhăn chân chim?

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D mọi dịch vụ thẩm mỹ tối tân hàng đầu Hàn Quốc hiện nay đều được chuyển giao, trong đó có cả kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên vận dụng cách này Tại Việt Nam.

  Đội ngũ bác sĩ thực hiện tạo dáng mũi cấu trúc là các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc bởi TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của giải phẫu nâng mũi cấu trúc S line. những bác sĩ đã tiến hành thành công hàng ngàn ca giải phẫu tạo dáng mũi cấu trúc cũng như nhận được sự hài lòng của khách hàng.