Sửa mũi thế nào là đẹp?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 5/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Không Chị em có thể xóa bỏ 1 số lợi ích từ Nâng mũi đem lại, Sửa mũi không chỉ giúp mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú hơn thế còn đóng góp để làm tăng đường nét tuyệt đẹp, dễ nhìn của khuôn mặt Phái đẹp. Vậy thì Sửa mũi theo Tiêu chí là đẹp hoàn hảo? Đoạn văn dưới đây sẽ đưa ra Các định hướng giúp giải đáp cho việc trênnang mui silicon

  [​IMG]

  1.Thước đo của 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên

  Chiếc mũi là trung tâm của gương mặt, mũi không chỉ là nhiều quá trình hô hấp mà còn tồn tại công dụng mang lại sự trẻ trung cùng với quyến rũ cho Chị em cộng với mang lại ấn tượng sâu đậm đối với người khác giới.
  Vậy thì cái mũi ra sao được cho là thanh tú? Hẳn là gương mặt với sóng mũi chuẩn đã đủ chưa ? Một cái mũi được coi là đẹp chỉ khi hoàn thiện các Tiêu chí dưới đây :
  Mũi cao:

  Đầu mũi đẹp khi có độ cao ước chừng 22 tới 24mm, chiều cao từ gốc mũi chừng 11mm. Đó luôn được biết tới là 2 chiều cao ổn nhất của mũi.

  Độ dài:
  Một cái mũi chuẩn mực cần chắc chắn được là độ dài của mũi ước chừng 1/3 độ dài khuôn mặt (thường là 60 – 75 mm ).

  Độ rộng:
  Độ rộng đối với 2 cánh mũi ngoài nên ước chừng 2 phần 3 cả chiều dài của mũi (tầm42 đến 52mm)
  2.Vậy Nâng mũi như thế nào là đẹp hoàn hảo?

  Nâng mũi như thế nào là chuẩn mực sẽ luôn là vấn đề khó cho không chỉ khách hàng mà cả với bác sĩ thẩm mỹ. Sửa mũi theo Tiêu chuẩn nào là đẹp trước hết cần phải chắc chắn rằng chiếc mũi sau quá trình Chỉnh sửa phải có được nhiều Thước đo làm đẹp của cái mũi như bên trên. Hậu nâng mũi, sóng mũi cần phải chắc chắn cao, thẳng, và không lệch, vẹo vọ méo mó, đầu mũi chuẩn không bị bóng đỏ, không bị lộ nguyên liệu độn,...