Toàn quốc Sửa nhanh máy giặt không vắt, không xả nước

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 4/12/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi máy giặt không tự động sấy, bạn cảm thấy thật sự khó chịu đặt biệt là trong những ngày mưa gió. Quần áo trở nên ẩm mốc, và chúng không thể khô nhanh hơn trước khi bạn chuẩn bị sử dụng để đi làm hoặc đi ra ngoài. Theo như sự đánh giá của các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại Đà Nẵng thì có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không sấy hoặc không vắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp này nhé!

  [​IMG]

  Công tắc cửa
  Máy giặt không vắt có thể do hư công tắc cửa. Đây là nguyên nhân phổ biến. Công tắc cửa có thể hư phần điện và phần cơ. Kiểm tra phần điện công tắc cửa bằng đồng hồ đo xem có thông mạch. Công tắc cửa kiểm tra phải thông mạch theo thiết kế.

  Máy giặt hỏng dây đai
  Máy giặt không vắt hoặc không xả được cũng có thể là do dây đai bị lỏng hoặc bị đứt. Soi đèn pin để xem dây đai có bị gãy hoặc bị lỏng không. Nếu dây đai bị lỏng hoặc bị gãy thì bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tới thay để đảm bảo tính an toàn.

  Trục mâm lồng giặt
  Nếu máy giặt không vắt trục mâm lồng giặt có thể bị mòn. Trục mâm lồng giặt đặt trên đầu hộp số và gắn với bên phần trong của lồng giặt. Nếu trục mâm lồng giặt bị mòn thì lồng giặt không quay được.

  Môtơ bị hỏng
  Nếu mặt giật không sấy thì mô tơ truyền động có thể bị hư. Lỗi này không phổ biến. Kiểm tra tất cả các bộ phận liên quan đến triệu chứng này trước khi thay thế động cơ. Động cơ nhìn bị cháy hoặc hư hỏng cần phải thay mới.

  Vòng đệm lồng giặt và bộ phụ kiện bạc đạn
  Nếu máy giặt không vắt bạc vòng đệm lồng giặt và bạc đạn có thể bị kẹt. Đây là hư hỏng phổ biến và dễ thay thế.

  Buli truyền động
  Nếu máy giặt không vắt có thể buli truyền động bị mòn, kẹt, hoặc bị hỏng. Hãy tháo puli và kiểm tra thật kỹ. Nếu nó bị hư thì thay thế.

  Bạc đạn
  Nếu máy giặt không vắt thì bạc đạn có thể bị kẹt.Bạc đạn cần được bảo trì thường xuyên. Bạn đạn thường bị hư nếu nút bít lồng giặt bị hư và nước tràn vào bạc đạn.

  Bộ mâm lồng giặt
  Nếu máy giặt không vắt thì bộ phốt (bánh răng) có thể bị mòn. Bộ phốt này gồm một bộ bánh răng bằng nhựa nằm dưới mâm giặt giúp truyền động bên trong lồng giặt khi vắt.

  Hộp số
  Nếu máy giặt không vắt thì hộp số có khả năng bị hư. Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không vắt, nên biết kiểm tra bộ phận nào trước.

  Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sua may giat tai quan Thanh Khe Da Nang đến kiểm tra nhé