Toàn quốc Sữa Similac NeoSure hỗ trợ phát triển cho trẻ sanh non

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi seorosunic, 17/8/16.

 1. seorosunic

  seorosunic New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với những em bé được sinh sớm, công thức sữa Similac Neosure có nguồn dinh dưỡng được pha trộn độc đáo là Lutein và DHA cho não và mắt phát triển.Được sản xuất tại Mỹ nên giá sữa bột similac neosure có phần chênh nhau với các sản phẩm trong nước.

  Các nhà sản xuất của Similac đã được cho mẹ và bé một khởi đầu mạnh mẽ trong hơn 100 năm bằng cách sản xuất chất dinh dưỡng đầy thức ăn cho trẻ. Tất cả các công thức bé Similac được phát triển cùng với các nhà khoa học hàng đầu.

  [​IMG]

  Với công thức đột phá sữa similac cho trẻ sơ sinh hỗ trợ sự tăng trưởng bắt kịp nhanh chóng của con bạn ở giai đoạn đầu tiên trong 12 tháng. Giúp hỗ trợ sự phát triển của mình trong năm đầu tiên bằng cách cho ăn Similac NeoSure cô đặc.

  Vì sao chúng ta lại lựa chọn sữa Similac?
  • Similac là thương hiệu #1 cho trẻ sơ sinh công thức này luôn là lựa chọn hàng đầu bởi các bà mẹ và được các bệnh viện chuyên dùng dành cho trẻ
  • Tính năng OptiFRO (TM), pha trộn độc quyền của chúng tôi gồm DHA, Lutein và Vitamin E, và các thành phần dinh dưỡng khác.
  • Giúp hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh sanh non
  • Tăng protein, vitamin và khoáng chất hơn so với các công thức sữa bột khác
  • Dễ tiêu hóa , sữa dựa trên công thức với các chất dinh dưỡng bé sinh non của bạn cần hỗ trợ phát triển và tăng trưởng tuyệt vời

  Similac sữa bột trẻ em được phát triển, sản xuất và phân phối bởi Abbott Nutrition, một , trên diện rộng công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu dành cho việc phát hiện ra các loại thuốc mới, công nghệ và cách thức để quản lý sức khỏe. Similac công thức cho bé là thương hiệu duy nhất dẫn sữa bột trẻ em không chứa dầu olein cọ. công thức Similac giúp thúc đẩy tăng hấp thu canxi cho xương phát triển tốt hơn . Xem thêm gia ban sua enfamil để thêm lựa chọn cần thiết cho con của bạn.