Hồ Chí Minh Sữa tắm khiến phái đẹp dễ bị căn bệnh chăn gối

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 2/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  những gia đình khoa học chỉ dẫn, những phái đẹp thông thường rửa “vùng kín” bằng xà phòng hoặc sữa tắm có khả năng đối mặt sở hữu khả năng tăng tuyệt vời mắc gặp các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục.
  Xem thêm: khí hư có màu xanh
  theo các nhà nghiên cứu tới từ Đại học of California (Mỹ), xà phòng, sữa tắm hay các chất bôi trót lọt có thể chấm dứt hoại những tế bào nhạy cảm và vá nâng cao chức năng gặp mắc các bệnh lý lây lan quan đường tình dục như là mụn rộp, chlamydia và HIV ở phái đẹp.
  Trưởng nhóm nghiên cứu Joelle Brown cho biết, trải qua nhiều bằng chứng chỉ ra rằng việc dùng những sản phẩm này vô sâu trong “vùng kín” của phụ nữ có khả năng vá tăng khả năng viêm vùng kín nữ bởi vi khuẩn - hiện trạng hình thành khi sự cân bằng vi khuẩn trong môi trường âm hộ mắc phá vỡ lẽ - hay gây những bị trùng lây truyền thông qua con đường tình dục (STD).
  tiến sĩ Brown hoặc các cùng sự nhận ra, 66% con gái Mỹ tham gia khảo sát sử dụng các sản phẩm bôi trơn hoặc gột rửa đưa cả bên trong “cô bé”.
  [​IMG]
  Rửa "vùng kín" bằng sữa tắm hoặc xà phòng sẽ phải đối mặt với nguy cơ tăng cao bệnh lây qua đường tình dục
  các sản phẩm hay sử dụng nhất là chất bôi trơn tru âm hộ, trong ấy 70% số phái đẹp được hỏi sử dụng những chế phẩm thương nghiệp, 17% sử dụng petroleum jelly (hay được gọi là vaselin) hay 13% sử dụng dầu nhớt.
  những thành công khám hé lộ, các phụ nữ sử dụng những sản phẩm không chuyên dụng cho bên trong “vùng kín”, chả hạn như là vaselin hay dầu nhớt, nhiều khả năng mắc nấm và nhiễm trùng vùng kín nữ vì tạp khuẩn, theo ban bố trên tạp chí Phụ sản và Phụ khoa.
  Nhóm nghiên cứu đánh giá, khả năng gặp những căn bệnh chăn gối điển hình như bên trên có thể là tại những sản phẩm này làm đảo lộn nồng độ PH và những cùng đồng vi khuẩn có lợi bên trong môi trường vùng kín nữ, khiến các sinh vật gây hại sinh sôi nảy nở.
  bình thường, vùng kín của con gái là “nhà” của 1 cơ quan cân bằng giữa ký sinh trùng hữu hiệu và xấu, chuyên tiết axít giúp hạn chế lại các mắc trùng hoặc vi rút.
  những chuyên gia ko khuyên chị em thụt rửa bên trong “vùng kín” tại động tác này có khả năng khâu mất cân bằng của hệ ký sinh trùng hay hình như k có lại bất kỳ lợi ích nào.
  tấn sĩ Sovra Whitcroft, thầy thuốc phụ khoa bởi p.khám Surrey Park nhắc thêm rằng, các sản phẩm trải qua mùi hương cũng có thể thay đổi nồng độ PH hay tính axít ngẫu nhiên của “cô bé”.
  chuyên gia này lý giải: “Nồng độ PH bình thường của âm hộ là bốn - 5. ví như gặp biến đổi hay trở buộc phải rất ít tính axít vượt mức, nó sẽ mất đi khả năng bảo vệ tự dưng hay những tạp khuẩn có khả năng có cơ sở thuật lợi để lớn mạnh ồ ạt.
  các sản phẩm được bề ngoài để cải thiện mùi bản thân, trong 1 cỡ thời kì quá ngắn, có thể bị phản khả năng khi góp phần vá sinh sôi nảy nở hơn mức những vi khuẩn dẫn đến mùi.
  ngoài ra, khá nhiều hóa chất nhiều hay nước hoa có khả năng tạo nên kích ứng trực tiếp lên màng niêm mạc nhạy cảm cũng như là làn da rất rất mỏng của vùng kín, gây viêm da xúc tiếp hoặc viêm mắc, rút cuộc có thể đưa tới bị trùng thứ cấp".