Toàn quốc sức hút các căn biệt thự vinhomes thăng long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phuongleo, 11/6/16.

 1. phuongleo

  phuongleo New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cho đến nay, khu vực phía Tây, kiểu mới là khu quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài tiếp tục luôn là một điểm nóng từ kinh tế bất động sản. Tuy nhiên gần đây, thị trường mảnh đất này mới thực sự bùng nổ khi tập đoàn Vingroup công bố khai trương Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh


  Kinh tế tiềm năng

  Khu vực phía Tây Hà Nội luôn là tâm điểm từ kinh tế bất động sản. Đặc biệt, kể của khi thủ đô mở rộng địa giới hành tại, quá trình đô thị hóa Nằm phía Tây diễn ra nhanh hơn, nhất là khu vực hai bên Vành đai 3 và các khu đất không cao nhất là như Mỹ Đình, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài. Trong đó, khu đất đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài đang được coi là điểm nóng phát triển mới với nhiều dự án bất động sản được tung ra kinh tế như Park City, khu đô thị Dương Nội, Splendora…

  Nhân tố bền vững hạ tầng đã hoàn thiện như giao thông, trường học… là thuộc về những nguyên nhân ở khiến Tây thủ đô thu hút được lượng lớn cư dân. Bên cạnh đó, việc khu Tây Hà Nội được quy hoạch thành Giữa hành chính, thị trường văn hóa mới từ thủ đô cũng kéo theo hàng loạt cơ quan, văn phòng ở phủ, và hàng loạt bộ ban ngành chuyển của khu vực này. Cùng với đó, một loạt thương hiệu dịch vụ tiện ích lớn trong nước và nước ngoài đặt trụ sở chính đây khiến nhu cầu của căn nhà tăng cao. Các tiện ích khác như trường học, Giữa thương mại đều đang tiến triển.

  [​IMG]

  Theo một loạt chuyên gia bất động sản, mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long là mảnh đất đang tiến triển mạnh và Ở trong xu hướng gây dựng chung của cả nội thành. Gần gũi của căn nhà nơi phía Tây nói chung và nơi quanh Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài nói riêng cũng khá lớn, hiện tỷ lệ lấp đầy từ căn nhà luôn Nằm mức cao.

  Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, sắp tới khi tuyến đường vành đai 4 được triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện Hệ thống đường đi khu Tây Hà Nội, đồng thời thúc đẩy kinh tế bất động sản phát triển.

  Dự án sinh thái “kích” thị trường tăng nhiệt

  Thị trường BĐS khu Trung tâm mới Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương kéo dài ở Tây Hà Nội đang “nổi sóng” với đông dự án bất động sản lớn nhỏ bung hàng, thu hút dòng tiền lớn đổ vào khu vực này. Tuy nhiên, cho tới nay số dự án lớn với đầy đủ tập đoàn, nơi ở sống biệt lập hoàn hảo từ nhiều thương hiệu dịch vụ tiện ích uy tín, năng lực mạnh tiếp tục chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi vậy, sự giới thiệu từ dự án Vinhomes Thăng Long từ nhà đẩy mạnh bất động sản đứng đầu Việt Nam Vingroup vào trung tuần tháng 5 vừa qua được đánh giá là đã mang lại luồng gió mới cho kinh tế bất động sản khu đất này.