Hà Nội Sức mạnh tuyệt đẹp trong từng điểm ảnh của Macbook pro 13 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 22/10/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sức mạnh tuyệt đẹp trong từng điểm ảnh của Macbook pro 13 inch
  Hàng triệu pixel cùng công nghệ hàng đầu. Với 4 triệu pixel trên model 13″ và hơn 5 triệu pixel trên model 15″, màn hình Retina trên macbook pro 15 inch là một công nghệ hết sức hiện đại. Cho dù bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại nhà ở chuẩn HD, những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình hiển thị rõ ràng mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú, tinh tế và chi tiết, đây xứng đáng là màn hình sắc nét thế giới trên dòng máy tính xách tay.
  [​IMG]
  Màn hình rộng, màn hình IPS LED-backlit có độ phân giải 2560 x 1600. Với 220 điểm ảnh mỗi inch. Bạn sẽ có thể để xuất ra 2 màn hình phụ lên đến 2560 x 1600 thông qua Thunderbolt 2 (Mini DisplayPort). Hiển thị Mini DisplayPort tương thích mà không cần bộ chuyển đổi. macbook pro retina 15 inch này cũng cho biết thêm một hỗ trợ HDMI để thiết bị HDMI tuân thủ, đặc biệt là HDTV, hiện nay nguyên bản được hỗ trợ là tốt nhất. Đồ họa được xử lý bởi một card đồ họa tích hợp Intel Iris Pro với bộ nhớ 1GB.
  Làm việc và giải trí thoải mái. Từng chiếc macbook pro 13 inch mới được mang đến cùng với những phần mềm tốt hơn bao giờ hết như iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Number , và Keynotes. Do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo ngay từ ban đầu. Bạn cũng sẽ có được những ứng dụng tuyệt vời như duyệt email, lướt web , gọi điện qua FaceTime.