Sui Gia Đại Chiến 2- Enemies In-law 2 online

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhtam179, 4/7/15.

 1. linhtam179

  linhtam179 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/15
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  "Nội dung phim Enemies In-Law (SUI GIA ĐẠI CHIẾN 2) là phầntiếp nối của Meet the In-Law (2011), suy gia đại chiến 1. Chuyện phim kể về anh chàng Chul-Soo (Hong Jong-Hyun thủ vai) là con trai độc nhất trong đại gia đình nổi tiếng về…ăn trộm. Số trời đã định, Chul-Soo đã gặp và phải lòng Young-Hee (Jin Se-yun đóng) – con gái cưng của một viên cảnh sát, đồng thời gia đình cô cũng là đại gia đình có truyền thống trong ngành cảnh sát.

  [​IMG]
  Diễn biến lúc xem phim cho thấy thói đời oái oăm, oan gia ngõ…cụt, để được cưới Young-Hee, gia đình nhà gái đã “treo thưởng” nếu Chul-Soo thi đậu vào ngành cảnh sát. Dĩ nhiên, gia đình nhà trộm làm sao có thể chấp nhận cho cậu con trai độc nhất của mình theo nghề cảnh sát, bỏ nghề trộm “truyền thống và danh giá” của dòng tộc.
  Phim có sự tham gia của Jin Se-yeon, Hong Jong-hyun nổi tiếng xứ kim chi Hàn Quốc.
  Ngoài ra, sự góp mặt của vị đạo diễn tài ba Kim Jin-young cũng làm nên thành công vang dội của bộ phim này.
  Cuộc hôn nhân giữa đôi bạn trẻ đang có nguy cơ đứng trên bờ vực thẳm khi hai gia đình nhất quyết không nhượng bộ nhau. Câu chuyện tình “Romeo & Juliet” phiên bản 2015 sẽ tái hiện đầy kịch tính, sôi nổi và hài hước trong xem phim ENEMIES IN-LAW – SUI GIA ĐẠI CHIẾN 2. Liệu rằng Chul-Soo và Young-Hee sẽ sánh bước đi vào lễ đường cùng nhau, hay con gái ngài cảnh sát sẽ đích thân bắt giữ con trai nhà ăn trộm để dẫn vào…nhà giam?,....."
  Mơi các bạn cùng xem phim Sui gia dai chien 2 trên clipvtv.com, kênh xem phim chiếu rạp, xem phim Hàn Quốc hay.