Sụn silicon và sụn tự thân - nâng mũi loại nào tốt hơn?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi slight_wind01, 9/1/16.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Em chào các bác sĩ tại BVTM Kangnam. Em được biết hiện nay người ta có thể sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thay cho việc sử dụng các loại sụn silicon như trước đây. Vậy sử dụng loại sụn nào là tốt nhất vậy ạ. Mong được nghe tư vấn sớm từ bác sĩ vì em đang muốn nâng mũi sớm để đón tết. (Thùy Dương - Nam Định).

  Tìm hiểu ngay: nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không


  Trả lời

  Chào bạn Thùy Dương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

  Hiện nay, bạn có thể sử dụng sụn tự thân của mình để làm chất liệu nâng mũi cho chính bản thân mình. Sụn tự thân là loại sụn an toàn, được lấy từ chính cơ thể của bạn nên có độ tương thích rất cao sau thẩm mỹ, không lo dị ứng hay sự bài xích chất liệu độn từ cơ thể như các loại độn bằng Silicon.

  [​IMG]

  Có thể sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi

  Tuy nhiên, Hàn Quốc cũng như các nước khác vẫn chuộng silicon bởi vì độ chính xác nó vẫn cao hơn là sụn ghép. (Silicon dẻo được đúc khuôn chính xác, trong khi sụn ghép phải ghép từng miếng nhỏ chưa kể đôi khi nó hơi vặn vẹo như sụn vành tai chẳng hạn, rồi bị co rút vẹo sau khi làm 3-6 tháng hay hơn nữa nhưng cũng không đáng kể lắm.

  Nếu lựa chọn Nâng mũi bằng silicon nên quan tâm đến việc sử dụng silicon dễ gây ra dị ứng trong các trường hợp.

  - Cơ địa dị ứng

  - Vật liệu silicon kém chất lượng

  - Cố gắng nâng cao đầu mũi bằng silicon (vị trí này càng nâng cao thì càng nguy cơ làm đỏ mũi) do đó bây giờ người ta làm sụn tự thân ở phần đầu mũi, phần sóng mũi vẫn dùng silicon dẻo.

  - Bị nhiễm trùng trong lúc phẫu thuật hoặc sau đó.

  và một số nguyên nhân khác...

  [​IMG]

  BVTM Kangnam - địa chỉ nâng mũi đẹp tphcm


  Em nên đến Bác sĩ để tư vấn trực tiếp vì một chiếc mũi mà em muốn chỉnh sữa quá nhiều khía cạnh thì không biết có phù hợp với khuôn mặt mình không. bác sĩ sẽ tư vấn nên làm cái gi và làm như thế nào. Vì sự hài hòa thì mới thấy đẹp.
  Tóm lại : Mũi đẹp là hợp nhãn người nhìn, hợp với khuôn mặt mình, do đó yêu cầu BS thẩm mỹ phải có cái nhìn bao quát làm sao cho hợp với khuôn mặt, và khách hàng phải có mức độ tin cậy để phó thác cho bác sĩ, chứ không thể đòi hỏi quá mức mà không phù hợp với mình. Mũi sửa đẹp và thành công khi người khác thích cái mũi đẹp đó mà không nghĩ đến là bạn đã từng đi sửa.

  Tìm hiểu mọi thông tin về các kỹ thuật nâng mũi tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com