Toàn quốc tã vải chia sẽ : 6 không để sanh con khỏe mạnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 26/9/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,074
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  nếu như bạn muốn sinh 1 em bé khỏe mạnh và sáng ý thì kế bên việc chuẩn bị thật phải chăng vấn đề về sức khỏe, bạn cần phải vắt tránh các điều sau:

  1. không gặp những vấn đề tâm lý

  một khi những trạng thái tâm thần như trầm cảm, lo lắng, stress, buồn bã kéo dài sẽ ảnh hưởng hầu hết đến sức khỏe, tinh thần của mẹ và bé. Cụ thể như dễ làm cho thiếu oxy máu của thai; thai nhi sở hữu nguy cơ tăng động, tự kỷ, chậm nhắc và đứa trẻ có thể bị đồng tính. đặc trưng trầm cảm tác động tới sự phát triển và vững mạnh của thai nhi, thậm chí gây hậu quả nghiêm trọng là sảy thai.
  [​IMG]
  hai. ko sở hữu thai trong trăng mật

  Đám cưới là một công đoạn bận rộn, mệt mỏi, trước và sau đám cưới, cả 2 vợ chồng số đông kiệt năng lượng, thể chất cũng quá vận tải làm cho giảm chất lượng tinh trùng và trứng. bởi thế với thai trong thời điểm này dễ làm thai bị yếu ớt, nhẹ cân và thậm chí bệnh tật.

  ba. không mang thai lúc tuổi quá cao

  Lứa tuổi sinh con cuốn hút nhất của người nữ giới là từ khoảng 22 tới trước 30 tuổi, và tốt nhất là không nên sinh con sau tuổi 35. những nữ giới trên tuổi 35 với thai dễ gây ra các dị tật thai nhi, vì lúc này trứng đã vào công đoạn lão hóa, chất lượng không còn tốt và khỏe mạnh như trước nữa. thành ra, càng to tuổi, phụ nữ càng có nguy cơ sinh con bị dị tật hoặc sảy thai.

  bốn. ko tiếp xúc có phóng xạ và chất độc trước khi thụ thai

  các tế bào mầm rất mẫn cảm sở hữu tia X và những chất độc hại. vì thế, một tháng trước khi mang thai bạn cần hạn chế hoàn toàn việc xúc tiếp có các chất phóng xạ và các chất độc hại trong môi trường và nguồn thực phẩm. đó là lý do bảo đảm cho 1 thai nhi không bị dị tật, biến dạng.

  5. ko ngay tức khắc thụ thai sau lúc sinh non, sảy thai

  Theo các thầy thuốc, sau sảy thai, sinh non, người mẹ cần sở hữu thời kì nghỉ ngơi để thân thể và ý thức mang thể bình phục bảo đảm điều kiện thấp nhất cho thời kỳ thụ thai sau nà. cho nên, chỉ nên sở hữu thai lại ít ra trong khoảng 2-3 kỳ áp điệu đi. nếu sau lúc sinh non, sẩy thai bị chấn thương nội mạc tử cung mà với thai lại tức thì sẽ dễ có nguy cơ hỏng thai lại, hiểm nguy hơn với thể hình thành nếp sảy thai.

  6. ko tiếp xúc với khói thuốc và uống rượu

  Chất độc trong khói thuốc và cả rượu được chứng minh là có ảnh hưởng lớn tới thai nhi, ko chỉ có thể gây nguy cơ sinh non mà còn gây dị tật. Bạn chỉ nên thụ thai sau khi bỏ hút thuốc và uống rượu từ 2 đến 3 tháng. nếu như bạn ko hút thuốc nhưng thẳng tắp tiếp xúc mang môi trường sở hữu khói thuốc cũng nên thực hiện điều na ná. Nam giới lúc quyết định có con nên dừng những việc này lại vì chúng tác động ko nhỏ đến sức khỏe thể chất và chất lượng tinh trùng.

  tã vải Việt Nam Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  yếm ăn em bé Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com