Toàn quốc ta vai em be Kuties : Năm lý do bố mẹ không nên la mắng con

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 23/9/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,150
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nuôi con là một công tác rất nặng nhọc của các người khiến cha, làm mẹ. Hẳn trong các khi con mắc lỗi, cha mẹ tức giận thì la mắng con là việc không thể giảm thiểu khỏi. Nhưng la mắng thật sự ko phải chăng cho con yêu của bạn. Dưới đây là năm lý do mà cha mẹ ko nên la mắng con

  một. ảnh hưởng đến sự tự tín của bé

  [​IMG]
  La mắng con phổ biến làm cho bé không con tự tin vài chính bản thân mình​

  Sự tự tin của bé được vun đắp bởi những bậc làm cho bác mẹ. ko còn nghi ngờ gì vì sự la mắng sẽ phá vỡ lòng tự tin của bé. Bé sẽ ko muốn làm cho bất kỳ điều gì vì sợ ba má ko ưng. Lòng tự tôn của bé cũng bị nạt bắt nạt. cho nên, bác mẹ ko nên quát mắng bé.

  hai. tác động đến các vấn đề về hành vi của bé

  một em bé khi nào cũng bị mẹ mắng thì sẽ chẳng thể cư xử đúng cách. Điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân bé và các kỹ năng giao tiếp từng lớp. Nhà trường và những thầy cô giáo cũng cạnh tranh để giúp bé kiểm soát hành vi của mình. Đây là một trong các lý do bạn ko nên quát bé. Mỗi bé sở hữu một tính cách khác nhau và cha mẹ đừng bao giờ trông mong bé luôn phải làm cho mọi việc như các gì ba má thích. Hãy để bé được tự do nhưng phải trong khuôn khổ; khi ấy, ba má sẽ hạn chế được việc hò hét bé.

  3. Bé cảm thấy ko an toàn ngay chính gia đình mình

  mặc dầu bác mẹ thấy họ luôn với vai trò bảo vệ con loại nhưng bé sẽ cảm thấy bất an khi bị la mắng. đấy mang thể là các kỷ niệm đáng sợ cho các con. Điều này sẽ làm bé hoảng sợ và cảm thấy không an toàn khi đứng trước mặt mẹ. Đây là 1 trong số các lý do bạn ko nên la hét bé.

  bốn. ảnh hưởng đến tâm lý của bé

  1 trong những lý do vì sao mẹ ko nên la mắng con mẫu là vì chuyện này có ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của bé. các bé cần các lời cổ vũ hăng hái để giúp bé thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, được bố mẹ cổ vũ còn giúp bé với những cơ hội khám phá và thể nghiệm các điều mới mẻ.

  hò hét sẽ không giúp gì cho bé cả vì điều này cản ngăn sự lớn mạnh tâm lý bình thường ở bé.
  [​IMG]
  La mắng có thể dẫn đến con bị tự kỉ​

  5. Bé sẽ ko biết lắng nghe

  một người luôn phải sở hữu kỹ năng lắng nghe, ai cũng cần biết bí quyết cho người khác cơ hội để nói chuyện. lúc một bé lớn lên có bố mẹ hay hò la, điều này sẽ ko xảy ra. khi bác mẹ khi nào cũng quát bé, bé sẽ trở nên trơ lỳ với điều đấy và thiên nhiên thành em bé ko thích lắng tai ai cả. Đây là một trong những lý do tại sao bạn ko nên la mắng con của bạn.

  tã vải Việt Nam Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]

  lót thấm sữa cho mẹ Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]

  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com