Hồ Chí Minh Tác dụng của cửa lưới chống côn trùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 9/5/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  148
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mùa mưa là thời điểm phù hợp nhất trong năm để các loại sâu bọ như ruồi, mát, bọ xít, muỗi,... sinh sản và gây bệnh tràn lan. vì thế hãy sử dụng các loại lưới inox chống côn trùng để phòng và chống những bệnh dịch hiểm nguy do côn trùng gây ra.
  Các loại côn trùng như muỗi, ruồi, bọ xít không chỉ gây khó chịu, mà còn là nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật hiểm nguy cho sức khỏe của các thành viên. Chúng có thể lây lan qua thức ăn, truyền trực tiếp, nước uống... gây ra các bệnh như giún, thương hàn, dịch tả, ngộ độc thức ăn,... bởi thế ngăn ngừa và diệt trừ các loài côn trùng là điều cấp thiết để bảo vệ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.Vậy cách ngăn ngừa các côn trùng gây hại này như thế nào? Dùng gì để ngăn chặn chúng?
  Để đáp ứng được nhu cầu ấy doanh nghiệp cửa luoi chong con trung chúng tôi đã nghiên cứu tìm hiểu để cho ra đời những sản phẩm cửa lưới chống côn trùng có công dụng phòng tránh những loại côn trùng gây bệnh này mà lại hạn chế dùng đến các loại nhang muỗi hay thuốc xịt diệt côn trùng là điều được rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích.
  Cửa lưới chống côn trùng được làm bằng inox không những nhẹ bền mà còn giảm tải nhu cầu dùng điện vật liệu, còn có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào nhà, phòng ngủ. Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng gồm 2 bộ phận chính là cửa inox và lưới.
  Tỷ lệ hư hỏng của cửa lưới inox chống côn trùng là thấp vì bản thân cửa được làm bằng nhôm cao cấp, lưới Inox không gỉ, và lưới thủy tinh mềm dẻo nên không chịu tác động của môi trường nhiều như những nơi gần biển, khu đô thị...
   
: Linh tinh