Hồ Chí Minh Tác dụng của lưới băng tải cho quá trình xử lý nhiệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 11/7/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lưới băng tải dùng cho xử lý nhiệt để thực hiện xử lý nhiệt như xử lý, ủ, sấy khô, gia nhiệt và các quá trình khác nhau trong tất cả ngành công nghiệp.
  - Hiệu suất cao hợp kim vành đai lưới đặc biệt được thực hiện để dùng trong những lĩnh vực hoạt động ở nhiệt độ cao như trong quá trình xử lý nhiệt. Với sự phát triển bình thường và nhu cầu tăng lên, cho những ứng dụng thực hiện lên đến 1200oC.
  - Lưới băng tải cho xử lý nhiệt trong nhiều phong cách như đai bằng phẳng, dây chuyền, dây chuyền tiên tiến, dây lưới, ngoằn ngoèo và những ứng dụng khác. Chúng được xây dựng dây, lưới hoặc dây chuyền dùng cao nhất của thép không gỉ , nichrome và hợp kim FeCrAl.
  - dùng trong tất cả phạm vi của những ứng dụng công nghiệp.
  các ứng dụng xử lý nhiệt
  - Lưới inox băng tải cho xử lý nhiệt như trong lò ủ và dập tắt
  - Xơ cứng, hàn hơi, hàn, hàn kính, tráng men
  - Sản xuất và chế biến thực phẩm
  - Lò thiêu kết
  - Máy sấy
  - Lò thấm cacbon
  - Lò luyện Atmosphere
  - Lưới băng tải cho xử lý nhiệt ko cần bảo trì và được cấp trên để sấy khô liên tục và hoạt động làm nguội nhanh trong điều trị lò nung và lò nướng công nghiệp nhiệt. Lưới băng tải cho xử lý nhiệt bảo đảm mức độ cao về độ cứng chất lượng thích hợp và tính chất vật lý để vận chuyển, giặt và ủ.
  - Lưới inox băng tải cho xử lý nhiệt cho một phạm vi rộng lớn của các quá trình xử lý nhiệt với thiết kế sáng tạo cho sử dụng truyền tải những thành phần công nghiệp..
   
: Linh tinh