Toàn quốc Tác dụng diệt khuẩn vượt trội của công nghệ nano bac là gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 11/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ Nano bạc của máy lọc nước gia đình có tác dụng diệt khuẩn

  – Nano silver còn được gọi là Nano bạc được khai thác và phát triển từ công nghệ hiện đại hàng đầu, có tác dụng làm sạch khuẩn rất hiệu quả, an toàn.

  – Với kích cỡ phân tử chỉ từ 3 đến 5 nano mét, Nano bạc có nhiệm vụ tiêu diệt vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào vi khuẩn, phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của vi khuẩn. Những thí nghiệm cho ta thấy khi để tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian chưa đầy 5 phút thì đa số những loại vi khuẩn sống (tồn tại môi trường sống thông thường) cũng không còn.

  – Nhờ tính năng này, Nano bạc là chất kháng khuẩn tự nhiên hiệu quả và an toàn. Hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn của sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano bạc được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận. Bên canh đó, sản phẩm được áp dụng công nghệ này không gây ra kích ứng cho người dùng và rất an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có sức đề kháng còn yếu.

  – Tốc độ lọc: 4 lít/phút.

  – Đá maifan không độc, có tính ôn, ngọt nên còn được gọi là đá sinh mệnh hoặc đá trường thọ. Đá maifan chứa nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn những 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho thân thể của con người. Đá maifan còn có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh về tiêu hóa, da liễu, thần kinh, hay mất ngủ.

  - Nếu nguồn nước có tính axit hay bazơ mạnh nếu cho đá maifan vào thì sẽ chuyển sang tính kềm phù hợp và tốt cho thân thể. Chuyển nước cứng ( có nhiều vôi và kim loại nặng) thành nước mềm. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.

  – Nước có tính axit hay tính bazơ mạnh nếu cho đá maifan vào thì sẽ chuyển sang tính kềm (PH 7,2-7,4) phù hợp và tốt nhất với cơ thể. Chuyển nước cứng (nhiều vôi và kim loại nặng) thành nước mềm. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.

  – Khi cho đá maifan vào nước làm tăng lượng ôxi và giảm lượng oxi mất đi, hoạt tính hóa nước, đem lại sinh lực cho người dùng, được ứng dụng bỏ vào bể cá,….

  Ngoài ra, máy lọc nước nano geyser giếng khoan còn tiêu diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước trước khi bạn dùng ( sản phẩm này thường được lắp cho nguồn nước giếng khoan).
  Bạn có thể đến trực tiếp Showroom Kim Tín của chúng tôi có địa chỉ tại 88 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội để được những nhân viên lâu năm trong ngành tư vấn và giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm máy lọc nước ưng ý. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên lạc cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.