Tác dụng nhanh bất ngờ nhờ xông lá giải cảm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuaketqua, 8/8/16.

 1. vuaketqua

  vuaketqua Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Nắng nóng kéo dài nhiều ngày, thay đổi thời tiết thường xuyên các nhà máy và các khu công nghiệp đều là những nguyên nhân gây ô nhiễm bầu khí quyển, do đó mà lượng người bị các virus cảm cúm tấn công rất nhiều. Những lúc như vậy chúng ta cảm thấy cơ thể như không còn sức lực để nâng bất cứ đồ vật gì lên nữa, khi đó chúng ta chỉ muốn khỏi bệnh thật là nhanh mà bệnh cúm thường thì phải kéo dài từ 3-5 hôm mói khỏi. Dù đã dùng những viên thuốc tây y những mà chúng không hề công hiệu ngay sau đó mà phải dùng đủ liều virus mới bị tiêu diệt hết.

  Những tác dụng của xông hơi lá ngải mang lại
  Từ xa xưa người Việt Nam chúng ta đã biết đến xông hơi như là một phương pháp trị bệnh theo tính chất chữa trị bên ngoài da, theo các cụ các mị kể rằng việc xông lá giải cảm đã có từ thời xa xưa lắm rồi, thời đó chưa có thuốc men gì nên mỗi lần cơ thể mệt mỏi cúm xốt đều xông lá để giải cảm, loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể làm như vậy chỉ trong 2 lần có thể khỏi bệnh cúm và cảm ngay tức thì.

  [​IMG]
  Xông hơi cần các loại lá nào?
  Các chuyên gia cho rằng xông lá quả thực có tác dụng rất nhanh như vậy nhưng mà hiện nay cũng không mấy người thường xông lá giải cảm nữa con người dần dần trở nên rất lười, họ chỉ tiện mua thuốc tây cho tiện chứ không ai ngờ rằng lạm dụng thuốc tây nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ khôn lường mà chúng ta không thể biết hết được.

  Khi xông lá chúng ta sẽ toát hết những mồ hôi hột và làm cho những con virus trong người chúng ta bị kháng thể tiêu diệu, như vậy mà chỉ cần lên xông từ 1-2 lần khi bị cảm là khỏi, nếu như xông 2 lần mà chưa thấy tiến triển gì thì chúng ta cứ lên xông thêm 2 lần nữa chắc chắn sẽ khỏi nhanh thôi mà.

  Phòng xông lá giải cảm như thế nào?
  Theo các chuyên gia thiết kế cho rằng việc phòng xông hơi có thật là phát huy hết những tác dụng của nó hay không còn nhờ vào những yếu tố như máy xông hơi cỡ lớn hay cỡ nhỏ và phòng xông hơi có diện tích bao nhiêu m2 thì hợp lý. Các bạn hãy đến với TuanKiet – Group để được tư vấn và hỗ trợ 24/24 về phòng xông hơi và thiết kế phòng xông hơi gia đình sao cho hợp lý và phong thuỷ, máy xông hơi nên chọn loại nào sao cho hợp với căn phòng của bạn…. Tất cả sẽ được tư vẫn chu đáo và nhiệt tình với đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất và đội công nhân viên kĩ thật dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm.