Toàn quốc Tác dụng nước ép Noni cao cấp cải thiện hệ thống tiêu hóa và xương khớp...

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuong1109, 13/4/16.

 1. phuong1109

  phuong1109 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao nên chọn nước ép Noni cao cấp cải thiện hệ thống tiêu hóa và xương khớp...

  Nước ép noni max nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, nước ép Noni cao cấp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, nước ép Noni cao cấp hỗ trợ điều trị xương khớp, nâng cao hệ thống tiêu hóa, đườnag ruột...

  Nước uống Noni có hoạt tính sinh học dành cho mọi người Trẻ em, người lớn, người già, các vận động viên thể thao, các nhóm khác nhau có nhu cầu về chế độ dinh dưỡng khác nhau. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi tạo ra một loại nước uống có hoạt tính sinh học cung cấp một lượng hoạt tính sinh học lý tưởng cho cơ thể và Nước ép tốt cho tiêu hóa .

  [​IMG]

  Hơn 50 năm qua, các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu hóa sinh về quả noni và đã xây dựng một nền tản vững chắc cho những nghiên cứu này nhằm giải thích tác động tích cực của noni đối với cơ thể con người. Mỗi ngày, chúng tôi thêm sự hiểu biết của mình vào trong những nghiên cứu đó. Chúng tôi đang sở hữu và cho vận hành phòng nghiên cứu duy nhất trên thế giới chỉ dành riêng để nghiên cứu về trái noni, với những nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

  Những cơ sở khoa học này là sự cam kết của chúng tôi, nó đã làm cho Tahitian Noni International trở thành một công ty đặc biệt với các sản phẩm tốt cho sức khỏe và lành mạnh trên thế giới.

  [​IMG]

  Sức mạnh của hoạt tính sinh học có trong Nước ép Noni cao cấp


  Thực phẩm hỗ trợ bệnh tiêu hóa và Tác dụng của một cây thuốc được đánh giá dựa trên hàm lượng hoạt tính sinh học có trong nó và khả năng ứng dụng sinh học của các hoạt tính sinh học này. Cây thuốc cung cấp các hoạt tính sinh học nhằm tăng cường sức khỏe.

  Hoạt chất sinh học là một hợp chất hóa học - giống như vitamin khoáng chất - cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Noni chứa một lượng lớn hoạt tính sinh học bao gồm iridoids, lignans, coumarins, polysaccharides, flavonoids, và các acids béo.

  Sinh khả dụng là lượng chất đi vào hệ tuần hoàn và các tế bào.

  1. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sinh khả dụng của một chất, bao gồm sự ổn định và hòa tan.

  2. Một chất càng bền, càng hạn chế phá vỡ liên kết hóa học khi tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ, không khí, hoặc bảo quản...

  3. Các hợp chất hòa tan mạnh được vận chuyển nhanh chóng trong các mạch máu để đưa nó đi khắp cơ thể, và được dễ dàng hấp thụ dễ dàng vào các tế bào.

  Iridoids được khoa học chứng minh có khả năng loại bỏ các gốc tự do có hại, kiểm soát lượng cholesterol, tăng cường năng lượng, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch,giảm viêm nhiễm, chống đột biến tế bào, và giúp não bộ hoạt động khỏe hơn. Iridoids là một phytochemicals mạnh được sinh ra từ thực vật như một cơ chế phòng vệ chống nhiễm trùng và các mối đe dọa khác. Chúng ta nhận thấy iridoids chiếm một tỷ lệ lớn trong thực vật, nó không chỉ đơn thuần có trong trái cây.

  Tổng quan về Iridoids:

  · Iridoids là một phytochemical chứa hoạt tính sinh học, ít thấy trong trái cây

  · Khác với flavonoids, nó có trong tất cả các loại trái cây

  · Phạm vi hoạt tính sinh học rộng

  · Rất ổn định và có tính trơ trong quá trình chế biến bảo quản, không giống các loại flavonoids khác

  Nó là một hoạt chất sinh học* chính có trong sản phẩm Tahitian Noni  Công ty TNHH On plaza Việt Pháp

  --- Chi Nhánh Hà Nội ---

  - Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - Cơ sở 2: 327 Trường Chinh - Ngã Tư sở - Hà Nội

  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64