Tác hại của việc hút thuốc lá

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 11/4/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hút thuốc lá có hại gì và tại sao bạn nên cai thuốc lá . Thuốc lá là tác nhân chính tạo nên ung thư là điều ai trong chúng ta cũng biết nhưng bên cạnh việc thuốc lá là nguyên nhân gây lên ung thư thì còn những tác hại nào khác.

  Trong thuốc lá chứa rất nhiều chất độc được thể chia sẻ ra như sau:

  + Nicotin - gốc rễ gây nghiện chính có trong khói thuốc + Carbon monoxide (C0) - chất này làm đối với lượng oxy trong máu trở thành giảm hơn. Đây là gốc rễ gây ra ho và khó thở cho người nghiện thuốc + Trên đây chính là 2 chất độc chính trong khói thuốc, ngoài ra theo đo đạc , trong khói thuốc có chứa tới 4700 loại độc tố khác nhau.

  Với lượng chất độc lớn giống như vậy trong khói thuốc, người nghiện thuốc rất dễ mắc bệnh ung thư, ngoài ra còn một ít loại bệnh khác đặc biệt liên quan tới chứng bệnh,căn bệnh hô hấp.

  một số bệnh về hô hấp do làn khói trắng tạo được thể chia sẻ tới giống như : ho, viêm họng, viêm mũi mãn tính và nguy hiểm hơn đó là ung thư vòm họng.

  Xơ vữa mạch máu, động mạch vành, tai biến mạch máu não cũng chính là những chứng bệnh người nghiện thuốc lá thường xuyên nhiễm phải. chúng ta nên từ bỏ thuốc lá bằng thảo dược cai thuốc thầy lang Nghị ngay ngày nay để phòng ngừa nguy cơ mặc một vài bệnh hiểm nghèo tới từ khói thuốc cho biết trên

  Nguy hiểm hơn là khi người mẹ mai thai hút thuốc dù chủ động hay mắc đồng đều tạo những ảnh hưởng xấu tới trẻ em. Rất có thể trẻ sinh ra sẽ mắc những chứng bệnh mãn tính về đường hô hấp giống như viêm họng.
  Xem chi tiết cai thuốc lá thầy nghị