Hà Nội tác hại nghiêm trọng thường thấy của bệnh hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 9/6/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  những tác hại thường gặp của chứng bệnh lý hẹp bao quy đầu mà đấng mày râu cũng như các bậc phụ huynh cần để ý cho bé của mình


  phái mạnh sinh ra người nào cũng phải có bao quy đầu, hiện tượng không có nghĩa là bị bệnh (trong bệnh lỗ tiểu đóng thấp, bao quy đầu không che kín quy đầu) . hẹp bao quy đầu chỉ tình trạng bao da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được.


  hẹp bao quy đầu thường xuất hiện ở số đông đàn ông trong mọi độ tuổi, bệnh tuy không nghiêm trọng vào tính mạng nhưng về trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở phái mạnh , nặng hơn có khả năng dẫn tới hiếm muộn .


  các đặc điểm của bệnh bao quy đầu hẹp


  – nước giải thường đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu thằng nhỏ sưng phồng


  – bao quy đầu hẹp thường gây viêm nhiễm bao quy đầu với những triệu chứng sưng đỏ, mọng nước.


  – Ở phần đầu cậu nhỏ xuất hiện một vài chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ đến như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng.


  – bao quy đầu hẹp gây đau lúc dương vật cương cứng, đôi khi cậu bé không thể cương được.


  7 một vài biến chứng nguy hiểm ảnh thường thấy của bao quy đầu hẹp


  – Điều kiện cho một vài quá trình trình viêm nhiễm lây truyền : bệnh lý hẹp bao quy đầu gây khó chịu cho việc bài tiết nước giải , được tích tụ cặn bẩn lâu ngày kèm theo những chất bài tiết hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục gây ra các bệnh viêm nhiễm quy đầu cậu bé hoặc khi xâm lấn trực tiếp tới bên trong có lẽ sẽ gây bệnh lý viêm nhiễm bàng quang , viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.


  – khả năng ung thư của quý cao : Theo điều tra , phần nhiều vấn đề ung thư thằng nhỏ là do bệnh hẹp bao quy đầu gây lên. các chất cặn bã, bựa sinh dục và những chất bẩn khác kích thích mạn tính đối với thằng nhỏ . Về trong tương lai gây ra ung thư cậu nhỏ .


  – Gây ra trạng thái thủ dâm : các chất cặn bã, hiện tượng viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.


  – Đời sống tình dục bị một số biến chứng : hẹp bao quy đầu là bệnh tình gây ra nhiều viêm bao quy đầu . Việc điều trị không hoàn toàn sẽ gây ra bị mắc lại lại khiến cho quy đầu và bao quy đầu bị dính gây đau đớn khi quan hệ, làm tác hại nghiêm trọng đến đời sống tình dục .


  – có khả năng dẫn vào vô sinh : quá trình trình viêm nhiễm dẫn tới viêm tuyến tiền liệt những tác hại tới hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh lực sẽ tạo thành vô sinh .


  – có thể gây hoại đỗ quyên đầu : khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên mồm quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nài , hiểm nguy có lẽ sẽ dẫn đến hoại đỗ vũ đầu.


  – nguy hại xấu vào “đối tác” tình dục : do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập trực tiếp vào âm đạo thai sản gây bệnh viêm nhiễm . Đây đó là một trong số một vài nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở thai sản .