Toàn quốc Tại đâu xét nghiệm giang mai tốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi bombombom, 11/1/16.

 1. bombombom

  bombombom New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh giang mai là bệnh lây lan chính qua đường tình dục, vì vi trùng xoắn Treponema pallidum gây cho . Đây là một căn bệnh truyền có hại , quan trọng hàng thứ nhì sau AIDS.

  Giang mai có thể tạo ra nhiều biểu hiện và tổn hại ở khắp nơi của cơ thể tùy theo diễn tiến chứng bệnh : da, niêm mạc, cơ, xương, nội tạng, nhất là tim mạch và thần kinh. Có dạng giang mai bẩm sinh bởi mẹ lây lan qua con trong thời điểm mang thai nhi .

  Thương thì căn bệnh giang mai có 3 giai đoạn phát triển chỉ khi bệnh gia tăng tới giai đoạn cuối mới có triệu chứng điển hình . do vậy khi bạn có nghi ngờ về biểu hiện đầu tiên nào của chứng bệnh giang mai thì nên đi xét nghiệm ngay để có được kết luận chủ yếu xác nhất.

  Xét nghiệm giang mai tại đâu ? Và kiểm tra giang mai thì cần xét nhiệm bổ xung một số gì?

  Đế có được hiệu nghiệm thăm khám giang mai được chủ yếu xác nhất thì người bệnh cần tìm trung tâm y tế có uy tín và chuyên môn cao do nhận dạng căn bệnh giang mai tương đối phức tạp cơ
  thể chưa tạo ra kháng thể mà Xoắn vi khuẩn giang mai lại không thể nuôi cấy trong một số môi trường nhân tạo. cách nhận dạng khá nhiều chủ yếu xác là Soi trên kính hiển vi chứng bệnh phẩm lấy từ một vài vết loét giang mai (chancre) tìm Xoắn khuẩn giang mai .

  cách bất thường dùng rộng rãi hơn, song cho giai đoạn 2 trở lên (để người có đủ thời giờ để tạo nên kháng thể ) là thử kháng thể trong máu bệnh nhân như:thăm khám RPR,VDRL. biện pháp này cũng có khi giúp theo dõi sự đáp ứng của căn bệnh với trị bệnh .

  Xem thêm: Bệnh giang mai ở nữ

  tại các tình huống giang mai thần kinh, nhất thiết làm kiểm tra kháng thể Xoắn vi rút giang mai trong dịch não tủy (RPR dịch não tủy)