Toàn quốc Tải game A Toy miễn phí cho đi động của bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 7/1/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  A Toy Themed Puzzle thần!
  Nổ Fun
  Toy Blast sẽ thưởng cho bạn để làm cho những trận đấu lớn trên bảng trong các hình thức của sức khỏe. Những điện lên đồ chơi là tên lửa, xe lửa, khối TNT và những điều kỳ quái khác. Kích hoạt các up quyền lực sẽ bùng nổ các hội đồng, thu về số điểm lớn. Kết hợp hai hay nhiều mực up điện sẽ dẫn đến việc tạo ra một lớn hơn và tốt hơn sức mạnh lên mà sẽ làm những điều tuyệt vời. Những up sức mạnh là một vụ nổ thực sự!
  Puzzling Puzzles
  Mỗi cấp độ độc đáo trong những trở ngại của nó, lượng di chuyển và hình dạng lưới, việc giữ những điều mới mẻ và thú vị, sau khi vòng tròn.
  Chơi với bạn bè
  Kết nối Toy Blast vào tài khoản Facebook của bạn để đối đầu với các điểm số cao của bạn bè của bạn. Làm việc chăm chỉ và đứng đầu Facebook Leaderboard để chứng minh rằng các kỹ năng phù hợp với bạn là tốt nhất!
  Graphics tay đáng yêu khâu

  Các đồ họa trong Toy Blast là kỳ quái, đầy màu sắc và quyến rũ, với một cái nhìn handmade đó là ngọt ngào và đặc biệt. Nhân vật chính của trò chơi, Amy, có thể được nhìn thấy trong các màn đan bạn bè món đồ chơi mới để chơi với. Như vậy, nhiều người trong số các đồ chơi trong các trò chơi trông giống như họ đang làm bằng sợi! Các kết cấu phong phú, màu sắc punchy và các hình ảnh động thú vị! Bạn sẽ yêu thích việc bị mất trong wonderland này tuổi thơ tuyệt vời của đồ chơi.

  tai game

  Tuyệt vời Sound
  Toy Blast âm thanh hình thức của nó; huyền diệu, quái dị và vui vẻ! Di chuyển chất nổ trên máy bay đều đi kèm với hiệu ứng âm thanh thú vị mà làm cho những chuyển động lớn thú vị hơn! Âm nhạc trong Toy Blast rất quyến rũ và ngọt ngào, cung cấp nhạc nền hoàn hảo cho giờ thu đồ chơi vui vẻ!

  Chơi miễn phí
  Toy Blast là hoàn toàn miễn phí để chơi. Có tùy chọn trong việc mua ứng dụng đó có thể làm cho cuộc hành trình của bạn thông qua Toyland dễ dàng hơn, nhưng họ là hoàn toàn tùy chọn. Các cầu thủ được 5 cuộc sống để bắt đầu, và một khi những cuộc sống được sử dụng hết, bạn có thể mua cuộc sống nhiều hơn hoặc chờ đợi cho cuộc sống của bạn phải được bổ sung bởi các trò chơi miễn phí.

  Toy Blast xét
  tai game bigkool
  Gameplay đầy thử thách
  Làm các trận đấu của các khối trên bảng vẻ đơn giản, nhưng Toy Blast thêm một twist đáng ngạc nhiên là làm tăng mức độ khó khăn đáng kể. Mỗi cấp độ, số lần di chuyển bạn có thể làm trên tàu là hạn chế. Bạn phải làm cho mọi tính di chuyển để rõ ràng mức độ và di chuyển về thông qua Toyland. Điều này đòi hỏi tư duy, chiến lược và một nhúm may mắn!
  Trong Toy Blast, bạn có kiềm chế miễn hộp đồ chơi của Amy. Amy đã tấn đồ chơi và khối nhiều màu sắc cho bạn để chơi với. Ý tưởng của Amy một thời gian tốt là sắp xếp các khối nhiều màu sắc trên một lưới điện, và công việc của bạn là làm cho một trận đấu của hai hoặc nhiều hơn để xóa các khối từ hội đồng quản trị. Mặc dù bạn có thể làm cho các trận đấu nhỏ chỉ có hai hoặc ba, các trò chơi phần thưởng bạn để làm cho các trận đấu lớn. Chiến lược là chìa khóa.