Tải game clash of clans miễn phí chơi cực hay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 25/4/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Clash of Clans là tai game java mien phi một trong những game offline hay chiến thuật với sự kết hợp của nhiều người chơi đây cũng là không gian để cho người chơi biến ước mơ sở hữu một đế chế hùng mạnh đó trở thành hiện thực. Khi đến với trò chơi bạn sẽ trong vai trò của một người thị trưởng, bạn sẽ tự mình tạo nên thị tộc của chính mình, cùng với đó người chơi cũng có nhiệm vụ hướng dẫn binh lính của mình và chỉ huy họ chiến đấu với vô vàn binh lính khác ngoài kia. Mục tiêu của người chơi trong game offline Clash of Clans là có thể xây dựng nên một thị tồng càng lớn mạnh và đông đảo binh lính mang ấu ấn riêng của bạn. Tai tro choi luôn và ngay đi mấy chế yêu dấu!
  tai game clash of clans

  Trong Clash of Clans game người chơi không chỉ có việc xây dựng tai game mobi army mien phi nên ngôi làng cho mình trở nên giàu đẹp hơn, giàu mạnh hơn mà bên cạnh đó bạn còn có thể huấn luyện một đội quân hùng hậu có những chiến binh lừng danh như Dragons hay Barbarians cùng nhiều chiến binh khác đang chờ bạn khám phá phía sau. Cứ như vậy người chơi tiếp tục xây dựng thị tộc của mình cho đến khi trở thành vua của các thị tộc khác khi đó cuộc đua sẽ kết thúc. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì không hề đơn giản chút nào người chơi cũng như binh lính của mình sẽ phải trải qua sự chống phá của vô vàn các thị tộc khác và có cả sự cản đường của những con yêu tinh khổng lồ hung mãn nữa.
  game clash of clans
  Nói đến tính năng của Clash of Clans thì đầu tiên ta phải kể đến việc khi bạn đến đây bạn có cơ hội được xây dựng riêng cho mình một đội quân hùng mạnh gồm những chiến binh lẫy lừng đang hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó trò chơi còn giúp bạn thách đố hay liên kết hay cả việc đánh bạn các đối thủ khác trong cuộc chiến để dành lại cho mình vị thế trong xã hội Clash of Clans . Với 18 căn cứ mới lạ nhất mà người chơi có thể xây dựng cho riêng mình. Cùng đến với game này để lần lượt khám phá từng căn cứ đó nào các bạn. Hơn thế nữa ở game này người chơi còn được khám phá những chiến thuật tấn công chưa bao giờ có với sự kết hợp của các anh hùng hào kiệt, cả các trang thiết bị hiện đại tối tân.
  Trò chơi miễn phí khác
  Tai game sieu quay
  Tai game dao rong
  Tai game bong da