Tải game Curse Breakers: Paranormal miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 9/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Curse Breakers: Paranormal for Android là ứng dụng game chiến đấu dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi có tính phiêu phưu với độ hấp dẫn người chơi rất cao. Mức độ mạo hiểm của game này cũng được tăng cường để người chơi có được sư phấn khích hơn. Bạn hãy tai game danh bai tham gia để trải nghiệm cảm giác đối mặt với những thế lực siêu nhiên, quỷ dữ…
  Trong Curse Breakers: Paranormal for Android, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Curse Breaker. Đây là một nhân vật có trọng trách lớn trong việc phá bỏ lời nguyền. Tham gia vào game này, bạn sẽ được khám phá những địa điểm bị nguyền rủa trên thế giới.

  [​IMG]

  Người chơi Curse Breakers: Paranormal for Android sẽ được sự trợ giúp của Curse Breaker bởi đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng và luôn tồn tại những mối nguy hiểm có thực. Ngoài ra, có rất nhiều bí mật khác chờ đợi bạn làm sáng tỏ.

  Curse Breakers: Paranormal for Android thực sự là một trong những game lôi cuốn người chơi bởi sự kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc sống động trong thiết kế đồ họa. Hơn nữa, nội dung game cũng có sức hấp dẫn bởi có tính logic và hiện thực khá cao. Hãy tải về và trải nghiệm ngay cảm giá phiêu lưu mạo hiểm và chinh phục thử thách ngay hôm nay.

  Tính năng chính của Curse Breakers: Paranormal for Android:

  - Hình ảnh tuyệt với và ấn tượng
  - Nhiều vật phẩm để thu thập
  - Cung cấp nhiều màn chơi hấp dẫn
  - Có sự xuất hiện của nhiều đối tượng bí ẩn và đáng sợ
  - Âm thanh sống động