Tải game Diamond Miner miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 17/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Diamond Miner for Android kể về câu chuyện của một người nông dân nghèo khám phá ra một mỏ kim cương và phải đào thật nhiều của cải để làm giàu cho gia đình mình. Trò chơi có thiết kế đẹp mắt tai game java và giao diện phù hợp cho các thiết bị Android, mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí bổ ích.
  Diamond Miner for Android cung cấp 60 cấp độ chơi từ dễ đến khó cho người chơi lần lượt khám phá và thử thách bản thân. Nhiệm vụ của người chơi là dùng phương tiện được cung cấp, đứng trên bờ, và lấy các viên kim cương từ dưới mỏ sâu. Càng lấy được nhiều kim cương, số điểm sẽ càng tăng lên và bạn sẽ giúp được người nông dân làm giàu thêm cho gia đình mình.  [​IMG]


  Diamond Miner for Android tích hợp các công cụ tính điểm, level hơi, cấp độ và thời gian trên màn hình. Viên kim cương ở gần sẽ lấy được nhanh hơn và bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho mình sau mỗi cấp độ chơi để chinh phục những thử thách tiếp theo. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các cấp, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.

  Diamond Miner for Android có giao diện đồ họa khá đẹp mắt và đơn giản trên nền xanh và những viên kim cương đa màu sắc. Trò chơi cũng tích hợp thêm nhạc nền sinh động để làm cho việc đào kim cương trở nên thú vị hơn. Người dùng có thể tạm dừng, chơi lại và điều khiểu dễ dàng qua chức năng cảm ứng bằng ngón tay.

  Diamond Miner for Android đã được động đồng người dùng Android ưa chuộng từ khi mới ra mắt bởi tính đơn giản cùng những thử thách bất ngờ mà nó mang lại. Game có dung lượng vừa phải, hoạt động khá ổn định và nhẹ nhàng trên hệ điều hành.


  Các tính năng chính của Diamond Miner for Android:


  - Trò chơi đào vàng trên Android
  - Cung cấp 60 cấp độ với độ khó tăng dần
  - Giao diện đồ họa đẹp mắt
  - Dung lượng phù hợp cho các thiết bị Android
  - Điều khiển trò chơi dễ dàng