Toàn quốc Tải game Diamond Puzzle mới lạ thách thức người chơi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thiensulayvo, 20/9/15.

 1. thiensulayvo

  thiensulayvo New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Diamond Puzzle là game từng được rất nhiều bạn trẻ tham gia chinh phục những thử thách, những mốc điểm số cao mà khi đến với trò chơi kim cương kinh điển này ai cũng muốn mình là người chiến thắng. Tải game Diamond Puzzle free trên CH Play mới nhất cho điện thoại vì đây là kho ứng dụng và game miễn phí cho Android.

  [​IMG]

  Về lối chơi vẫn được giữ nguyên nhằm mang tới cho những người trải nghiệm quen thuộc nhất, cùng quan sát chinh phục những danh hiệu cũng như những mức điểm cao. Nhiệm vụ của bạn chỉ là đưa những viên kim cương với nhiều màu sắc kia liên kết lại với nhau thành những chuỗi liên tiếp từ 3 viên trở lên là bạn đã ghi được điểm. Với những tính năng được bổ xung khi người chơi tạo được chuỗi liên kết 4 viên, bạn sẽ tụ những viên kim cương đó lại thành một viên kim cương lớn cùng màu. Khi kích hoạt chúng sẽ phát nổ trên một diện tích nhỏ, còn khi bạn tạo được liên kết từ 5 viên trở lên nó sẽ tạo thành một khối đa màu, khi bạn nối chúng vào bất cứ một viên có màu sắc nào thì tất cả những viên đó điều biến mất và bạn nhận lại được điểm số tùy vào số lượng những viên kim cương kia.

  Song song với game Diamond Puzzle quá hay, anh em còn có thể xem cách hack pass wifi bằng điện thoại hoặc download Diamond Puzzle và download camera360 - ứng dụng tạo khung hình miễn phí cho android. Chắc như đinh đóng cột với hàng ngàn nhiệm vụ trong Diamond Puzzle sẽ làm bạn vất vả hoàn thành.