Tải game Doodle Draw cho android miễn phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 12/5/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  game danh bai Doodle Draw cho Android là tựa game được phát triển trên nền tảng ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, là một trong những tựa game đầu tiên trên công cụ này. Với game này, khi nhắn tin trên ứng dụng, người dùng có thể sử đụng đầu ngón tay để vẽ ảnh mô tả từ và gửi cho bạn bè qua tin nhắn.

  Doodle Draw cho Android sẽ biến tai game mien phi ve dien thoai những cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn trở nên thú vị hơn nhiều nhờ việc kết hợp các hình ảnh sinh động để gửi qua tin nhắn. Cụ thể bạn có thể dùng đầu ngón tay cảm ứng để vẽ một bức hình, có thể là một loài động vật, một hình thù quen thuộc nào đó mô tả lại từ mà bạn đang nghĩ đến. Sau đó, bạn gửi hình qua Messenger để bạn bè đang chat dự đoán đó là từ gì.
  Đối với người dùng iPhone hãy tải game Doodle Draw cho iPhone tại đây Doodle Draw cho iOS


  Về cơ bản, Doodle Draw cho Android giống như một trò chơi đuổi hình bắt chữ quen thuộc mà bạn có thể gặp trên các shows truyền hình hay trên các thiết bị di động. Nhưng ở đây, nó được đơn giản hóa thông qua một ứng dụng nhắn tin. Khi chơi game bạn có thể mời bạn bè chơi cùng và sẽ được tặng điểm sau một thời gian chơi.

  Các tính năng chính của Doodle Draw cho Android:

  - Game vẽ hình bằng thao tác cảm ứng
  - Gửi hình ảnh qua Facebook Messenger
  - Mời bạn vè đoán chữ qua hình ảnh
  - Giải trí bổ ích trên Android

  Tính năng nổi bật Doodle Draw cho Android: game giải đố trên android game giải đố cho android game giải đố trên iphone