Tải game Đường lên đỉnh Olympia miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 5/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game mien phi Đường lên đỉnh Olympia for Android là ứng dụng trên điện thoại di động Android được mô phỏng theo chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi được thiết kế với hệ thống câu hỏi đa dạng, giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội ôn lại những kiến thức mình đã được học tập.


  tai tro choi Phiên bản mới nhất của Đường lên đỉnh Olympia for Android hiện tại là 1.3 được cải tiến theo sự thay đổi của gameshows trên truyền hình, nhiều câu hỏi hấp dẫn hơn, giao diện sắc nét và âm thanh nền sinh động hơn.


  Đường lên đỉnh Olympia for Android có sự tham gia của 2 MC rất quen thuộc và dễ thương là MC Khắc Cường và MC Tùng Chi. Trò chơi cũng có luật chơi và kịch bản tương tự như chương trình trên truyền hình. Người chơi sẽ trải qua lần lượt 4 phần thi là Khởi Động, Vượt Chướng Ngại Vật, Tăng Tốc và Về Đích. Game phù hợp với lứa tuổi học sinh - sinh viên với mục đích giúp các bạn củng cố và nâng cao kiến thức ở trường học cho bản thân.
  [​IMG]  Đường lên đỉnh Olympia for Android cung cấp hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú gồm những chủ đề về Vật Lý, Hóa Học, Toán Học, Sinh Học trong chương trình phổ thông lớp 11 và lớp 12. Bên cạnh còn có các chủ đề như Thể Thao, Nghệ Thuật, Tự Nhiên Xã Hội và một số chủ đề khác...Tất cả những câu hỏi được biên tập với đội ngũ chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, được chuẩn bị kỹ lưỡng, chính xác, giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống, xã hội,...

  Đường lên đỉnh Olympia for Android được thiết kế với giao diện đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh sống động khiến người chơi có cảm giác như đang cùng thi leo núi trên truyền hình. Công cụ tính giờ và tính điểm được tích hợp trên màn hình chơi và bạn cũng có thể xem những kỷ lục về điểm số mà người chơi khác đã đạt được.

  Các tính năng chính của Đường lên đỉnh Olympia for Android:


  - Trò chơi mô phỏng Gameshows Đường lên đỉnh Olympia trên Android
  - Luật chơi đơn giản
  - Hệ thống câu hỏi đa dạng và được biên tập kỹ lưỡng
  - Phù hợp với lứa tuổi học sinh - sinh viên
  - Giao diện đồ họa đẹp mắt
  - Xem các điểm số cao đã đạt được