Tải game eden 3d online cho điện thoại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gamehp, 2/4/16.

 1. gamehp

  gamehp New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  trò chơi đánh bài Eden 3D là một tựa game online thuộc thể loại hành động nhập vai siêu thực do Rekoo phát triển trong 2 năm, xây dựng bằng Unity 3D tiên tiến nên mang tới đồ họa cực kỳ chất lượng. Các nhân vật được thiết kế theo lối anime, rất dễ thương, dễ nhìn với góc nhìn xéo từ trên xuống.

  Game Eden 3D tai game ionline có 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư với những ưa nhược điểm khác nhau. Chiến Sĩ có khả năng chống chịu tốt, nhưng lại là cận chiến và sát thương không cao lắm. Cung thủ có khả năng gây bạo kích, tỉ lệ né tranh cao Tải game Eden 3D nhưng sức phòng thủ và máu khá yếu. Pháp sư tương tự như thế nhưng bù lại sức tấn công ở tầm xa trên phạm vi rộng rất lớn.

  Có đầy đủ tính năng của một game nhập vai như nâng cấp kỹ năng, trang bị, hợp thành, phân giải, bang hội, pet,… cùng hệ thống nhiệm vụ phong phú mỗi ngày. Với nền tảng đồ họa có chất lượng rất tốt, rõ ràng Tải game Eden 3D là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trên thị trường game di động ở Việt Nam trong thời điểm này.
  Nguồn: TaigameHP.net