Tải game Energy Physics Android hay cực luôn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thiensulayvo, 17/9/15.

 1. thiensulayvo

  thiensulayvo New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Energy Physics là game vui nhộn loại bỏ kẻ thù bằng điện, kết nối các nguồn năng lượng điện với những thanh kim loại và chạm vào kẻ thù để giết chúng hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Tải game Energy Physics miễn phí và tải CH Play về điện thoại sam sung, nokia, iphone vì đây là kho ứng dụng và game free khổng lồ cho Android.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ của người chơi rất đợn giả chỉ cần di chuyển những kẻ thù, cho chúng chạm vào những nguồn điện được bố trí từ trước ở những vị trí nhất định là đã hạ gục được chúng. Thử thách của người chơi chính là vượt qua những địa hình tính toán cũng như quan sát để lựa góc cũng như tìm ra cách để đưa chúng vượt qua những địa hình để chạm vào được nguồn điện. Tùy vào vị trí của những kẻ thù và những nguồn điện được bố trí ở vị trí nào mang đưa ra những quyết định phù hợp, đưa kẻ thù chạm vào nguồn điện nhanh nhất. Chinh phục những thử thách khác nhau để đến với những thử thách khó khăn hơn, chinh phục chúng để ghi những điểm số cao cho mình.

  Bên cạnh game Energy Physics thú vị vô cùng, anh em có thể tải ứng dụng hack pass wifi 2015 cho android, ios hoặc download Energy Physics và tải camera360 cho android APK nhanh nhất. Rất nhiều những sự kiện hấp dẫn trong Energy Physics đang chờ đón người chơi.