Tải game khu vườn địa đàng online hay nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 7/4/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khu Vườn Địa Đàngtai game nhap vai mien phi game mạng xã hội kết hợp với Trồng cây, Nuôi thú trên mây, chơi 8 Game Bài: Tiến lên, Phỏm, Xì tố, Caro, Bài Cà … Kết bạn chăn Gấu, Đánh quái thú bảo vệ Gấu và đặc biệt có chế độ Kết Hôn. Game Khu Vườn Địa Đàng là nơi mà bạn có thể Trồng Cây, Nuôi Chim, Kết bạn để tìm Gấu, kiếm gold để nâng câp chậu, tầng mây, mua Avatar, đồ trang trí thật đẹp trang hoàng cho Khu Vườn của mình.


  Tai khu vuon dia dang

  Khu giải trí của tải Khu Vườn Địa Đàng là tai game mien phi ve dien thoai nơi ăn chơi, tán gẫu và kén Gấu. Bạn có thể chơi Game Tiến Lên để tiêu khiển xả stress. Chơi trò tính toán như: Phỏm, Caro… Trò Đại Gia là Xì Tố.Hoặc chơi Quay Số để lấy Thẻ Cào và đồ đẹp để có tiền nhắn tin và tặng đồ cho gấu. Nếu đã tìm được một em Gấu ứng ý, bạn có thể qua khu Vườn Tình Yêu để kết hôn với Gấu.

  Tai khu vuon dia dang

  Để vào được Vườn Tình Yêu bạn phải kết hôn với Gấu.Trước tiên bạn phải “Nhập Tên Gấu” gửi lời mời kết hôn đến Gấu. Bạn và Gấu phải làm gì ? Hãy xây dựng một khu Vườn Cảnh Vệ trong tải game Khu Vườn Địa Đàng để chống bọn quái thú gian ác phá hoại mùa màng. Cũng khá vất vả và gian nan bạn phải: Đặt chậu, trồng hoa.. cường hóa hoa thật mạnh để có thể bắn hạ những con thú hung ác.
  Nguồn: Taigamehp.net