Toàn quốc Tải game Little Raiders: Robin's Revenge cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 15/12/15.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Little Raiders: Robin của Revenge là một đặc thù chiến lược / roleplay combo. Trong đó, bạn kiểm soát các huyền thoại Robin Hood, người, giống như trong các câu chuyện cũ, phải chiến đấu ác khỏi hang ổ rừng của mình. Lúc đầu bạn sẽ chứng kiến Robin làng Hood được giảm xuống đống tro tàn của Blackthorne ác.
  Bởi vì điều này, Robin Hood và bạn bè của mình sẽ có được nơi trú ẩn trong rừng, xây dựng một ngôi làng mới trong một cây rất lớn. Các trò chơi trong Little Raiders: Robin của Revenge là cơ bản được chia thành hai phần. Trong lần đầu tiên, bạn phải quản lý làng cây của bạn bằng cách xây dựng các phòng khác nhau, nơi phiến quân của bạn có thể sống và xe lửa. Trong lần thứ hai, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà bạn điều khiển nhân vật của bạn trực tiếp và tấn công những kẻ xấu.
  Các chiến đấu là rất đơn giản. Bạn có thể di chuyển các nhân vật trong bất kỳ hướng nào chỉ bằng cách khai thác. Để tấn công, chỉ cần gõ một kẻ thù hoặc một đối tượng. Ở bên phải bạn sẽ thấy khả năng đặc biệt của từng nhân vật, mà có thể giúp bạn nhận ra những tình huống khó khăn nhất. tai game danh bai Little Raiders: Robin của Revenge là một trò chơi khá độc đáo với đồ họa thực sự tuyệt đẹp mà nói với Robin câu chuyện Hood từ một góc độ khác nhau.