Tải game Minh Châu Tam Quốc miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 13/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Minh Châu Tam Quốc for Android là game hành động trí tuệ hấp dẫn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một trò chơi được xây dựng để mô phỏng lại một số thời kỳ của Trung Hoa. Game có tính dã sử cao giúp người chơi tìm hiểu và học hỏi thêm kiến thức mới. Các bối cảnh được đề cập trong game này như Tỷ như nhà Châu mất vận, bảy nước phân tranh, hay khi nhà Tần bị diệt vong [, để cho Hán - Sở tranh hùng.


  Minh Châu Tam Quốc for Android tái hiện tai game danh baibối cảnh từ khi Tổ Lưu Bang chém rắn trắng dựng cờ khởi nghĩa cho đến năm Trung Bình thứ nhất (184). Rồi triều đình nhà Hán suy yếu làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dùng hoạn quan.

  [​IMG]

  Những anh hùng 4 phương khí phách hơn người dần dần xuất hiện như Lưu Quan Trương kết nghĩa Đào Viên, Viên Thiệu cầm quân dẹp được Tào Tháo phía Bắc, nhà Tôn chiếm giữ đất ven biển màu mỡ với thủy quân mạnh mẽ, lấy sức 1 người xoay chuyển càn khôn! Xem Tào Tháo mưu lược đầy mình…


  Trong Minh Châu Tam Quốc for Android, người chơi sẽ được hóa thân thành nhiều nhận vật anh hùng để tham gia các trận chiến có tính chất kinh điển để gây dựng và bảo vệ giang sơn cơ đồ. Ứng dụng game này được tích hợp rất nhiều các tính năng đặc biệt và thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay.

  Tính năng chính của Minh Châu Tam Quốc for Android:

  - Xây dựng nhân vật
  - Tăng cương và nâng cấp sức mạnh
  - Cung cấp kho vật phẩm
  - Tham chiến theo chiến lược
  - Đồ họa với hình ảnh và âm thanh sống động, đẹp mắt