Tải game Mộng Tiên miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 26/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game mien phi Mộng Tiên for Android là một trò chơi mà người chơi sẽ nhập vai để có thể chiến đấu lại Boss. Trò chơi có kiểu đánh theo lượt, bạn sẽ nhập vai để vào bản sao thông qua hình ảnh cá nhân của chính mình. Có rất nhiều bọn quái vật nhiều chủng loại khác nhau cần phải hạ gục.

  Trò chơi bao gồm 6 kiểu nhân vật như: tai tro choi Thích Khách, Cung Thủ, Kiếm Sĩ, Bướm Tiên, Linh Điệp, Lính Nỏ. Nhiệm vụ của người chơi là cần phải nâng cấp cho nhân vật của mình. Đồng thời phải điều khiển những quân bài để tham gia chiến đấu lại đối thủ.

  [​IMG]

  Trong trò chơi, "BOSS chiến" chính là hoạt động sẽ xảy ra luôn luôn. Với nó bạn sẽ có được nhiều vật thưởng như bạc..."Đấu trường" lại là nơi mà tự do thể hiện bản lĩnh sức mạnh của bản thân và nâng cấp vị trí xếp hạng của mình và nhiều vật thưởng khác.


  Ngoài ra "Nghề phụ" còn có thể đem lại bạc, và cả thẻ bài, ngọc bảo để giúp bạn nâng cấp thiết bị. Trò chơi hỗ trợ chức năng “Ghép” để giúp người chơi ghép đồ, tôi luyện tướng, nâng cấp sao đồ, hay là khảm thiết bị, hạ gục võ hồn để nâng cao sức mạnh...

  Các tính năng chính của Mộng Tiên for Android:

  - Gồm 6 kiểu nhân vật
  - "BOSS chiến" giúp có nhiều bạc
  - "Đấu trường" thể hiện bản lĩnh
  - "Nghề phụ" đem lại bạc, và cả thẻ bài
  - “Ghép” để giúp người chơi ghép đồ...
  - “Bang hội" giúp đoàn kết
  - "Casino" giúp nhận vật phẩm.