Tải game nhập vai Blackshot Online miễn phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 15/3/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trò chơi thuộc thể loại FPS (First Personal Shooting), hỗ trợ chế độ chơi tai game mien phi ve dien thoai qua mạng ngang hàng p2p, muốn tham gia với các game thủ trên khắp thế giới, yêu cầu bạn phải có tài khoản Garena. Hiện tại có 4 cụm máy chủ phổ biến dành cho game thủ: Singapore, Malaysia, Philipines dành cho các địa chỉ IP tương ứng, còn lại là Others Server dành cho các IP từ các nơi khác.

  Như các game FPS khác, bạn phải tạo nhân vật (có 4 tùy chọn), tên nhân vật tai game tri tue và trang bị vũ khí ngay từ lúc đầu, với 4 chế độ chơi khác nhau: TDF, SD, DA và TDM, hệ thống phân loại cấp bậc chiến binh luôn cập nhật thông tin của các game thủ tương ứng với số điểm và kinh nghiệm tích lũy sau các trận chiến. Bạn đã sẵn sàng tham gia các thử thách trong BlackShot chưa?
  Trong những năm trước đó, khoa học tiến bộ của nhân loại đã góp phần sản sinh ra những loại vũ khí tối tân, cùng những chiến binh có khả năng chiến đấu và thích ứng trong bất cứ hoàn cảnh, môi trường nào... Trên đây là kịch bản của trò chơi Blackshot Online, được sản xuất bởi Vertigo Games và phát hành bởi SK Telecom.
  Nguồn: Taigamehp.net