Tải game nhập vai Dark Legends 2.0.0.0 mới nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 16/3/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là tựa game hành động với bối cảnh chính là cuộc chiến sinh tồn của ma cà rồng, tai game mien phi Dark Legends được phát hành bởi Spacetime Studios và hiện là game được rất nhiều người ưu thích. Những bộ tộc ma cà rồng và cuộc chiến dành lấy sự sống không còn chỉ là trên phim ảnh, mà giờ đây, bạn sẽ chính là nhân vật chính trong cuộc chiến ấy.


  Trong Dark Legends, người chơi sẽ hóa thân thành một ma cà rồng với tai game java nhiệm vụ hủy diệt những kẻ diệt chủ của bạn. Cùng lúc đó, người chơi cũng phải chiến đấu với lũ zombie

  Dark Legends bao gồm 9 chiến dịch xuất hiện lần lượt. Trong mỗi chiến dịch, sẽ có những thử thách và nhiệm vụ khác nhau mà người chơi phải vượt qua để có thể tham gia vào chiến dịch tiếp theo. Các nhiệm vụ có thể bao gồm việc giết boss ở cuối bàn chơi, và khi vượt qua mỗi nhiệm vụ, người chơi đều có cơ hội nắm giữ một đồ vật huyền thoại. Người chơi có thể chọn hoàn thành nhiệm vụ một mình hoặc cùng bạn bè. Các nhiệm vụ ban đầu có vẻ khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ quen với chúng.
  Nguồn: Taigamehp.net