Toàn quốc Tải game Nights at Freddy's miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 11/12/15.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game hanh dong Five Nights at Freddy's stại Freddy là một trò chơi kinh dị đầu tiên người trong đó người chơi chấp nhận một công việc tại gia đình nổi tiếng Pizzeria Freddy, nơi robot thân thiện giải trí trẻ em khi trẻ ăn.Vấn đề:. Vào ban đêm, các robot cư xử một chút kỳ lạ.
  Công việc của bạn, sau đó, là để xem tai game mien phi Five Nights at Freddy's và bạn bè của mình cả đêm với các camera an ninh. Tất nhiên, do vấn đề ngân sách, chỉ có rất nhiều điện năng có thể được sử dụng mỗi đêm, và nếu bạn chạy ra ... tốt, bạn sẽ có lòng thương xót củaFreddy. Các điều khiển trong Five Nights at Freddy's stại Freddy là rất đơn giản. Bạn có thể đóng cửa an ninh tại bất kỳ thời gian để tự bảo vệ mình, nhưng điều này sẽ tiêu thụ rất nhiều điện.
  Tương tự như vậy, bạn có thể di chuyển camera giám sát bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng điều này cũng sử dụng điện, mặc dù không nhiều. Five Nights at Freddy's tại Freddy là một trò chơi đáng sợ rằng, mặc dù tiền đề khá bất thường của mình, quản lý để cung cấp cho hơn một vài frights.Trong phiên bản miễn phí này, tuy nhiên, bạn chỉ có thể chơi haiđêm.Nhưng tin tưởng chúng tôi - đó là quá đủ cho một nỗi sợ hãi.