Toàn quốc Tải game robot nổi loạn về điện thoại trên Ch Play

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 17/8/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhắc tới các con người máy hung tợn chắc hẳn bạn đã từng coi những bộ phim liên quan tới chúng, đông đảo chiến binh robo từ trái đất khác muốn chiếm lấy thế giới của chúng ta. Tham gia người máy chiến đấu game thủ phải đối đầu với họ những chú robo được trang bị đông đảo đạn dược hiện đại nhất đang cố tìm cùng với giết bạn nhằm nắm giứ toàn diện thế giới. Cùng bước vào cuộc chiến khó khăn đối đâu với họ, tìm cách xoá sổ chúng đánh đuổi họ khỏi mảnh đất mà họ đang chiếm đóng. Kho đạn pháo với nhiều loài đạn pháo khác biệt nhưng mỗi trận chiến bạn chỉ có thể lựa chọn 4 loài đạn dược khác nhau, để họ trở nên hiệu quả thì cần tới sự nhanh trí của người chơi trong việc sử dụng phần lớn đạn dược mà mình đã chọn lựa để giết tuyệt đối phần lớn con robo tại khu đất đó. Game được phân phối miễn phí tại: http://taigoogleplay.com/tai-ch-play/.

  Các chú robo mà người máy chiến đấu tạo nên rất thông minh, người chơi cần phải rất thận trọng khi đối đấu với họ nếu không muốn dừng cuộc chơi quá sớm. Lợi dụng địa hình để ẩn nấp tấn công xoá sổ từng robo một, từng bước kiếm tìm giết hết chúng, với hệ thống hiển thị thông mình sẽ giúp anh em chơi tiện lợi quan sát và dễ dàng hoàn thiện nhiệm vụ của mình. những ngôi làng chính là chiến trường mà bạn đi tới, họ được thiệt kế khác biệt cùng với đó là vị trí của các chú robo không giống nhau mang tới sự khác biệt khiến người chơi phải thận trọng trong những bước di chuyển của mình. Số lượng robo càng lúc càng nhiều nhưng song song đó là đông đảo đạn pháo cực mới mà bạn được sử dụng với đông đảo tính năng mới cứng nhằm gia tăng sức mạnh, giúp giải cứu nhiều ngôi làng mới cứng.

  [​IMG]

  Cuộc chiến ngày càng thách thức khi số lượng robo càng lúc càng nhiều khiến chiến hữu bận rộn hơn, thời gian tìm kiếm có thể lâu hơn do đó bạn sẽ phải tập trung hơn rất nhiều bởi chúng có thể hiện ra ở bất kì nơi nào trong ngôi làng mà bạn đang gắng sức giải cứu. cũng như những cuộc chiến khốc liệt, đối đầu với vô vàn trắc trở nguy hiểm cuối cùng phần chơi hoàn tất nhiệm vụ của mình chiến hữu còn có thêm một nhiệm vụ khác đó là khôi phục lại ngôi làng mà đã bị bọn họ chiếm đóng tàn phá. Với phần lớn tính năng hoàn toàn mới mẻ đó gia tăng thêm phần hấp dẫn cùng với sự mới mẻ khiến chiến hữu không bị nhàm chán, còn có thể thỏa sức sáng tạo xây dựng các ngôi làng tuyệt đẹp với đông đảo hàng cây xanh các con đường nối tiếp nhau... Xem thêm nhiều game khác trên google play android http://taigoogleplay.com/tai-google-play/
   
: chplay