Tải game Slice the Box miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 30/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Slice the Box for Android là một trong những game thú vị với việc tạo hình dành riêng cho các máy sử dụng hệ điều hành Android. bạn có thể thỏa thích tạo các khổi hình theo sở thích của mình. Mỗi phần chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau để bạn vượt qua tăng thêm tính thú vị cho trò chơi.

  Bạn là người yêu thiết kế, đồ họa thì tai game java trò chơi Slice the Box for Android sẽ là một phương án tối ưu cho bạn những lúc rảnh rỗi. Bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Phần chơi sẽ đưa ra các thử thách với độ khó tăng dần chắc chắn sẽ ladm bạn thích thú.

  [​IMG]

  Trò chơi Slice the Box for Android yêu cầu số lượt cắt và cắt sao cho logic điều này sẽ làm tăng thêm tính tư duy cho bạn. Với không gian trò chơi đẹp mắt, âm thanh sống đông làm cho trò chơi thêm phần đặc sắc.


  Với giao diện gọn gàng hướng dẫn chơi chi tiết chắc chắn bạn sẽ hài lòng, sau quá trình bạn hoàn thành trò choi các vât thể sẽ hiển thị định dạng 3D như thật,bạn sẽ phải ngạc nhiên với thành quả của mình.

  Các tính năng chính của Slice the Box for Android:

  - Hỗ trợ người chơi giải trí với những khối hình thú vị.
  - Thành quả đạt được hiển thị dưới dạng 3D rất đẹp mắt.
  - Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú hơn.
  - Cho phép lưu lại thông tin và điểm của người chơi.