Toàn quốc Tải game Sniper 3d assassin cho Android, ios, windowsphone miễn phí

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi lequan01, 21/4/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tiêu diệt kẻ thù bằng những khẩu súng hiện đại nhất
  Sniper 3D Assassin mang phong cách hành động trong tựa game bắn súng và chiến thuật. Bạn đóng vai một chiến binh quân sự với nhiệm vụ là hành động vì công lý. Bạn sẽ tham gia truy lùng, giám sát mục tiêu tội phạm và cuối cùng là tiêu diệt bố già.

  Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ được cung cấp thêm súng và vũ khí nhưng đừng quên trang bị những loại đạn dược cho những vụ đi săn đặc biệt. Hãy tham gia cùng hơn 5 triệu ngươi chơi trên toàn cầu để trải nghiệm game bắn súng kinh điển mọi thời đạn trên điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Sniper 3D Assassin

  Khi tải game vui cho điện thoại game Sniper 3D Assassin về máy, bạn sẽ nhận những nhiệm vụ giết người, khi bạn giết được người đó thành công và bạn sẽ được chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp. Người chơi sẽ sử dụng những cây súng sniper chuyên nghiệp như AWP, M700… Và còn nhiều loại vũ khí hơn nữa nếu bạn giết được người sẽ được nhận tiền thưởng khi thu thập đủ số tiền nhất định bạn có thể dùng tiền của mình để mua súng mới và một số trang bị khác.

  Nghe qua phần nhiệm vụ của game Sniper 3D Assassin bạn có thể thấy khá dễ dàng, nhưng suy nghĩ đó của bạn chỉ đúng với những màn chơi đầu tiên, trong màn chơi kế tiếp bạn sẽ phải đối đầu với những mục tiêu thông minh hơn, có tốc độ di chuyển nhanh hơn. Ngoài ra còn có mục tiêu có cả bảo vệ đi theo nên bạn sẽ rất khó để bắn trúng.

  Các tính năng cơ bản trong game sniper 3d assassin

  • Thêm 7 loại vũ khí mới mạnh mẽ

  • Kiểm soát ngắm bắn dễ dàng

  • Đồ họa cực kỳ chân thực

  • Nhiệm vụ đa dạng

  • Hệ thống âm thanh chân thực sống động
  Hướng dẫn cách chơi game Sniper 3D Assassin


  Bạn mở trò chơi lên, giao diện bắt đầu của game sẽ hiện lên và bạn chờ khoảng 10s để khởi chạy game.

  [​IMG]

  Giao diện bắt đầu của game

  Bạn có thể cài đặt các tính năng trong game bằng cách chọn Options. Sau khi đã thiết lập xong, bạn chọn Play để chơi.

  [​IMG]

  Chọn Play để chơi

  Game sẽ đưa bạn đến với những nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Đối tượng mà bạn cần tiêu diệt sẽ được mô tả chi tiết trong hướng dẫn phía bên phải. Sau khi đọc kỹ, bạn chọn Start mission để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ bạn cần thực hiện

  Bạn có thể zoom màn hình lên để tìm đối tượng một cách chính xác. Sau khi xác định được mục tiêu của mình, bạn chạm vào biểu tượng của những viên đạn để tiêu diệt kẻ thù. Nếu tiêu diệt chính xác, bạn sẽ nhận được một thông báo hoàn thành nhiệm vụ và số tiền mà bạn nhận được.

  [​IMG]

  Thông báo khi bạn hoàn thành nhiệm vụ

  Nhận xét: Sniper 3D Assassin là một game có lối chơi bắn tỉa vô cùng hấp dẫn được kết hợp cùng những màn chơi hồi hộp, đầy gay cấn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
   
: game hay